Bế mạc sự kiện “Sắc thu hồ Ba Bể” năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
BBK -Trong 03 ngày (20 – 22/10) diễn ra sôi động, thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách thập phương hội tụ, chương trình “Sắc thu hồ Ba Bể” năm 2023 đã diễn ra thành công và bế mạc vào tối 22/10.

Khép lại chương trình “Sắc thu hồ Ba Bể” năm 2023 bằng lời ca, tiếng hát, những làn điệu dân tộc của các đoàn nghệ thuật quần chúng biểu diễn tại Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Ba Bể năm 2023.

Qua 02 đêm diễn (21 và 22/10), các đoàn nghệ thuật quần chúng đã trình diễn những chương trình, tiết mục nghệ thuật đặc sắc tạo nên không gian văn hóa đa dạng với những cung bậc cảm xúc, đem lại bầu không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tới xem và cổ vũ.

Một trong những tiết mục của đoàn nghệ thuật quần chúng thị trấn Chợ Rã

Một trong những tiết mục của đoàn nghệ thuật quần chúng thị trấn Chợ Rã

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức trao 01 giải Nhất cho đoàn nghệ thuật quần chúng thị trấn Chợ Rã; 03 giải Nhì cho các đoàn nghệ thuật quần chúng xã: Khang Ninh – Cao Thượng, Địa Linh – Yến Dương, Thượng Giáo – Bành Trạch và 04 giải Ba cho các đoàn xã: Nam Mẫu – Hoàng Trĩ, Phúc Lộc – Hà Hiệu, Chu Hương – Mỹ Phương, Đồng Phúc – Quảng Khê.

Giải khối cơ quan: giải Nhất cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Bể, giải Nhì Trường THPT Ba Bể, giải Ba thuộc về Trường THCS – THPT Quảng Khê.

Ban tổ chức trao giải cho các đoàn nghệ thuật quần chúng.

Ban tổ chức trao giải cho các đoàn nghệ thuật quần chúng.

Sự kiện “Sắc thu hồ Ba Bể” năm 2023 đã khép lại và thành công tốt đẹp trong lòng người dân và du khách thập phương. Nhiều hoạt động lần đầu được tổ chức tại sự kiện nhưng đã thu hút đông đảo người dân trong và ngoài tỉnh tham gia như giải đua xe đạp địa hình (MTB), giải Việt dã…để lại ấn tượng và hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn cho du lịch Ba Bể.

Thông qua sự kiện “ Sắc thu hồ Ba Bể” là dịp để quảng bá tiềm năng văn hóa, du lịch, các giá trị di sản văn hóa, các sản phẩm nông sản đặc hữu và các điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh biểu diễn của các đoàn nghệ thuật quần chúng tại đêm bế mạc sự kiện “Sắc thu hồ Ba Bể”:

Xem thêm