Nâng cao kỹ năng ứng dụng số trong lĩnh vực ngân hàng cho đoàn viên

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Tỉnh đoàn Bắc Kạn vừa phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bắc Kạn tổ chức tập huấn về công tác triển khai hoạt động chuyển đổi số năm 2023.

Tham gia tập huấn có 129 học viên là bí thư các huyện, thành đoàn, bí thư đoàn cấp xã và bí thư các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi tập huấn.
Quang cảnh buổi tập huấn.

Các học viên được báo cáo viên của BIDV chi nhánh Bắc Kạn giới thiệu về các nội dung: Cơ chế chính sách khuyến mại cho đoàn viên, thanh niên khi mở tài khoản tại BIDV; hướng dẫn mở tài khoản BIDV online, mở tại kênh quầy; một số tình huống thường gặp khi mở tài khoản online và sử dụng BIDV smartbanking; hướng dẫn tham gia nhóm ghi nhận thành tích của chương trình phối hợp giữa Tỉnh đoàn Bắc Kạn và BIDV chi nhánh Bắc Kạn.

Cán bộ BIDV chi nhánh Bắc Kạn hướng dẫn đoàn viên cách tham gia nhóm ghi nhận thành tích.

Cán bộ BIDV chi nhánh Bắc Kạn hướng dẫn đoàn viên cách tham gia nhóm ghi nhận thành tích.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng, ứng dụng số trong lĩnh vực ngân hàng cho đoàn viên, thanh niên nhằm đẩy mạnh việc chi tiêu không dùng tiền mặt; triển khai các hoạt động hỗ trợ tín dụng ưu đãi cho đoàn viên, thanh niên phát triển kinh tế sử dụng các dịch vụ ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.../.

Xem thêm