15 cá nhân, hộ kinh doanh trúng thưởng Chương trình "Hóa đơn may mắn"

0:00 / 0:00
0:00
BBK -Ngày 06/02, Cục Thuế tỉnh Bắc Kạn tổ chức quay thưởng Chương trình "Hóa đơn may mắn" quý IV năm 2023.

Chương trình "Hóa đơn may mắn", được Hội đồng giám sát bấm nút lựa chọn ngẫu nhiên hóa đơn may mắn trên cơ sở dữ liệu 55.321 hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế; trong đó có 2.217 hóa đơn đủ điều kiện tham gia chương trình.

Đồng chí Nguyễn Duy Thể, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh bấm nút lựa chọn " Hóa đơn may mắn" quý IV.

Đồng chí Nguyễn Duy Thể, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh bấm nút lựa chọn " Hóa đơn may mắn" quý IV.

Kết quả, phần mềm đã lựa chọn ra 15 cá nhân, hộ kinh doanh để trao giải thưởng. Cơ cấu giải thưởng mỗi quý gồm: 01 giải Nhất trị giá 5.000.000 đồng; 03 giải Nhì, mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng; 05 giải Ba, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng và 06 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng.

Chương trình "Hóa đơn may mắn" đảm bảo việc lựa chọn hóa đơn trúng thưởng khách quan, công khai, minh bạch, có sự giám sát chặt chẽ của hội đồng giám sát. Kết quả trúng thưởng đều được công bố trên Website của Cục Thuế tỉnh tại địa chỉ http://backan.gdt.gov.vn và trên các phương tiện thông tin đại chúng tại địa phương ngay sau khi kết thúc để người dân biết và theo dõi.

Thời gian tới Cục Thuế tỉnh tiếp tục phối hợp với các đơn vị truyền thông đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về Chương trình hóa đơn may mắn để khuyến khích người mua lấy hoá đơn khi mua hàng hoá, dịch vụ để tăng cường quản lý doanh thu kinh doanh, tránh thất thu thuế; tạo lập thói quen tiêu dùng văn minh, mua bán hàng hoá phải có hoá đơn, chứng từ hợp pháp, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng./.

Xem thêm