Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tri ân các gia đình chính sách

0:00 / 0:00
0:00
BBK -Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7), Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Bắc Kạn tổ chức gặp mặt nguyên cán bộ viên chức, người lao động và tặng 33 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Tại thành phố Bắc Kạn, đại diện lãnh đạo Chi nhánh NHCSXH tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách gồm: Bà Khuất Thị Là; Nông Thị Ban là thân nhân liệt sĩ tại tổ 3, phường Xuất Hóa; ông Nguyễn Văn Cận, người nhiễm chất độc hóa học; bà Hà Thị Kiệm, con liệt sĩ tại tổ 4, phường Xuất Hóa.

Tại các gia đình đến thăm và tặng quà, lãnh đạo Chi nhánh NHCSXH tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các đối tượng chính sách và gia đình người có công trên địa bàn. Đồng thời mong muốn các đối tượng, thân nhân tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình nuôi dạy con cháu, chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và xây dựng quê hương.

Trao quà cho gia đình chính sách tại phường Xuất Hóa.

Trao quà cho gia đình chính sách tại phường Xuất Hóa.

Dịp này, Chi nhánh NHCSXH tỉnh và các Phòng giao dịch NHCSXH tại các địa phương trong tỉnh đã tổ chức các hoạt động tri ân đối với các gia đình nguyên là cán bộ, viên chức, người lao động và các gia đình chính sách trên địa bàn và trao tặng 33 suất quà cho các gia đình chính sách trị giá 14.800.000 đồng và 04 suất quà cho nguyên cán bộ, viên chức, người lao động trị giá 4.000.000 đồng.

Thăm hỏi tặng quà cho ông Nguyễn Văn Cận, là người nhiễm chất độc hóa học tại tổ 4, phường Xuất Hóa.

Thăm hỏi tặng quà cho ông Nguyễn Văn Cận, là người nhiễm chất độc hóa học tại tổ 4, phường Xuất Hóa.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Ngày Thương binh - Liệt sĩ được NHCSXH tỉnh duy trì thường xuyên nhiều năm qua, thể hiện sự tri ân và tôn vinh công lao của các gia đình chính sách, người có công./.

Xem thêm