Đồng chí Võ Văn Thưởng- Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Chợ Đồn

Sáng 12/01, đồng chí Võ Văn Thưởng- Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà người có công và gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Chợ Đồn và thăm Di tích Quốc gia đặc biệt ATK Chợ Đồn.

a
Quang cảnh buổi tặng quà.

Cùng đi với Đoàn về phía tỉnh có các đồng chí: Hoàng Duy Chinh- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Đăng Bình- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

a
Đồng chí Võ Văn Thưởng chúc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng một năm mới thật nhiều sức khỏe, may mắn, an khang, thịnh vượng.

Nhân dịp đầu năm mới 2022 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước đồng chí Võ Văn Thưởng chúc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng một năm mới thật nhiều sức khỏe, may mắn, an khang, thịnh vượng. Đồng chí Võ Văn Thưởng chia sẻ: "Đã lâu rồi đồng chí mới về công tác tại Bắc Kạn, thăm lại Chợ Đồn. Đồng chí thấy rất vui mừng vì huyện có nhiều thay đổi tích cực, nhất là giao thông đã thuận tiện hơn, từ Hà Nội đến Bắc Kạn so với trước cũng rút ngắn được nhiều; trụ sở làm việc của huyện cũng khang trang. Huyện Chợ Đồn và Nhân dân của huyện cũng đã nỗ lực, cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là công tác xóa đói, giảm nghèo.

Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 rất phức tạp trên địa bàn cả nước và nhiều địa phương, tỉnh Bắc Kạn và huyện Chợ Đồn cũng có dịch, nhưng địa phương vẫn giữ vững và hạn chế được tối đa sự lây lan. Chính vì vậy đã góp phần bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe của người dân, không có thiệt hại nặng nề như một số địa phương khác. Đó là điều rất đáng mừng. Đồng chí Võ Văn Thưởng chúc các đồng chí lãnh đạo huyện Chợ Đồn tiếp tục phát huy thành quả đã đạt được trong thời gian vừa qua để làm tốt hơn nhiệm vụ của mình trong thời gian sắp tới.

a
Đồng chí Võ Văn Thưởng và lãnh đạo tỉnh tặng quà cho các hộ gia đình.

Đồng chí đề nghị huyện tiếp tục quan tâm chăm lo Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách, để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết Nhâm dần năm 2022 vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

Dịp này, đồng chí Võ Văn Thưởng- Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư cùng Đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh trao 211 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo.

Trước đó, sáng cùng ngày, đồng chí Võ Văn Thưởng- Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư cùng Đoàn công tác thăm Di tích Quốc gia đặc biệt ATK huyện Chợ Đồn.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác tại huyện Chợ Đồn.

a
Đồng chí Võ Văn Thưởng thăm, chúc Tết ông Triệu Văn Vấn, cán bộ tiền khởi nghĩa, thôn Nà Tẳng, xã Lương Bằng.

a

Đồng chí Võ Văn Thưởng dâng hương tại Di tích lịch sử Khuổi Linh.

a

Đồng chí Võ Văn Thưởng và lãnh đạo tỉnh trồng cây tại Khu Di tích lịch sử cách mạng Nà Pậu.

Xem thêm