Hội Chữ thập đỏ - Câu lạc bộ thiện nguyện phường Tân Long (TP. Thái Nguyên):

Trao "Áo ấm cho em” tại xã Kim Hỷ

Nhằm giúp các em học sinh vùng cao được ấm áp, đầy đủ trong những ngày đông giá, ngày 9/11, Hội Chữ thập đỏ - Câu lạc bộ thiện nguyện phường Tân Long (TP. Thái Nguyên) phối hợp với trường Phổ thông DTBT TH&THCS Kim Hỷ (Na Rì) tổ chức tặng chăn, áo ấm cho học sinh.

Các thành viên trong đoàn trao quà cho thầy cô và các em học sinh trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học&Trung học cơ sở Kim Hỷ
Các thành viên trong đoàn trao quà cho thầy, cô giáo và các em học sinh trường Phổ thông DTBT Tiểu học & Trung học cơ sở Kim Hỷ

Tại đây, đoàn đã trao tặng cho nhà trường và các em học sinh 01 tủ bảo ôn; 20 chăn ấm; hơn 500 bộ quần áo rét và nhiều giày dép các loại... Tổng trị giá hơn 17 triệu đồng. Trong buổi tặng quà, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn với các em học sinh 2 cấp học nói chung, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nói riêng, động viên các em cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích tốt trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Trao chăn ấm cho các em
Trao chăn ấm cho các em học sinh

Theo bà Nguyễn Thị Liên, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Tân Long, đây là hoạt động từ thiện nhân đạo diễn ra thường xuyên của Hội Chữ thập đỏ phường Tân Long. Với mong muốn góp phần vào việc chia sẻ khó khăn cho người nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, học tập tốt./.

Tùng Vân

Xem thêm