Hoa hậu các dân tộc Việt Nam tặng quà tại xã Mỹ Thanh

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Chiều 17/01, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 Nguyễn Thị Hoàng Nhung và Câu lạc bộ hát Then- đàn Tính Sắc Chàm với chính quyền địa phương  tổ chức chương trình “Áo ấm ngày xuân” và tặng hơn 200 suất quà cho hộ nghèo và học sinh khó khăn xã Mỹ Thanh (Bạch Thông).
Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 Nguyễn Thị Hoàng Nhung tặng áo ấm cho học sinh

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 Nguyễn Thị Hoàng Nhung tặng áo ấm cho học sinh

Được sự kết nối của Câu lạc bộ hát Then - đàn Tính Sắc Chàm (Bắc Kạn), Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 Nguyễn Thị Hoàng Nhung đến thăm hỏi, động viên, tặng 183 áo ấm, tất chân cho học sinh khó khăn và 20 chăn bông cho hộ nghèo xã Mỹ Thanh. Tham dự “Áo ấm ngày xuân”, người dân xã Mỹ Thanh đã cùng hòa mình vào các tiết mục văn nghệ đậm đà bản sắc dân tộc và được hỗ trợ bánh kẹo. Chương trình có tổng kinh phí gần 45 triệu đồng, do Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Hoàng Nhung đứng ra kêu gọi, quyên góp ủng hộ từ các nhà hảo tâm.

Tặng chăn ấm cho hộ nghèo xã Mỹ Thanh

Tặng chăn ấm cho hộ nghèo xã Mỹ Thanh

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 Nguyễn Thị Hoàng Nhung sinh năm 1986 là người dân tộc Tày, có quê ngoại ở xã Vi Hương, huyện Bạch Thông. Hiện nay, chị đang sinh sống và làm việc tại TP. Đà Nẵng. Những năm gần đây, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 Nguyễn Thị Hoàng Nhung đã đứng ra tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện tại tỉnh Bắc Kạn./.

Xem thêm