Ngân Sơn trao Huy hiệu Đảng cho 08 đảng viên

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Ngày 02/02, Huyện ủy Ngân Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 08 đảng viên nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023).
Lãnh đạo huyện Ngân Sơn trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Lãnh đạo huyện Ngân Sơn trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Ngân Sơn đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Thị Nghe, Đảng bộ xã Vân Tùng; đảng viên Bế Đình Mậu, Đảng bộ thị trấn Nà Phặc. Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho thân nhân đảng viên Hoàng Kim Chi, Đảng bộ xã Hiệp Lực; 03 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Huyện ủy Ngân Sơn khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước cho những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương. Đây cũng là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng. Mong muốn các đồng chí tiếp tục gương mẫu, đi đầu trong mọi phong trào của địa phương để cho các thế hệ trẻ học tập, noi theo./.

Xem thêm