BẢO VIỆT NHÂN THỌ BẮC KẠN – 08 NĂM TRAO HƠN CẢ CAM KẾT

0:00 / 0:00
0:00

BBK - Sáng 08/6, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Kạn tổ chức Hội nghị khách hàng với chủ đề “Bản tình ca hạnh phúc”, nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Sự kiện có sự tham dự của 250 khách hàng, cùng phần giao lưu, biểu diễn của NSƯT Quang Tèo.

IMG_8045 (1).jpg
Bảo Việt Nhân thọ Bắc Kạn tri ân khách hàng.
Video quang cảnh hội nghị.

Phát biểu tại sự kiện, ông Đinh Phi Long, Giám đốc Công ty Bảo việt Nhân thọ Bắc Kạn nhấn mạnh: Là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Bắc Kạn, suốt 08 năm dựng xây và phát triển, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Kạn đã không ngừng nỗ lực để mang đến các giải pháp tài chính ưu việt nhất, dịch vụ chất lượng nhất cho người dân trên địa bàn.

z5519213725328_086088042ae6bdc140d3e682e2d34dae.jpg
Tập thể Bảo Việt Nhân thọ Bắc Kạn.

Là thành viên trong hệ thống 76 công ty thành viên của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, cũng là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ thuần Việt duy nhất tại Bắc Kạn, Công ty hiện có trụ sở chính tại số 271, đường Trường Chinh (tổ 8, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn) và 02 Văn phòng khu vực được xây dựng khang trang tại huyện Chợ Đồn và Chợ Mới.

IMG_7917.jpg
Tiết mục biểu diễn của NSƯT Nguyễn Tiến Quang (Quang Tèo) tại Hội nghị.

Qua 08 năm hoạt động, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Kạn đã và đang bảo vệ tài chính cho hơn 10.000 lượt khách hàng, trong đó có nhiều trường hợp chi trả lớn cho khách hàng không may tử vong do tai nạn/bệnh hiểm nghèo/thương tật, góp phần bảo vệ cuộc sống và đảm bảo tài chính vững vàng cho các gia đình trước những rủi ro khó lường. Trong năm 2024, Công ty dự kiến chi trả quyền lợi đáo hạn hơn 13 tỷ đồng.

4.jpg
Đại biểu, tư vấn viên và khách hàng thích thú theo dõi phần giao lưu của NSƯT Quang Tèo.

Luôn coi khách hàng là trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững, thấu hiểu, tôn trọng và bảo vệ lợi ích của các gia đình Việt, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Kạn đã không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo, tích cực ứng dụng các công cụ và đào tạo kỹ năng trên toàn hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tận tâm, chu đáo; ứng dụng công nghệ giúp khách hàng được tư vấn và tra cứu trực tuyến các thông tin về hợp đồng và thực hiện các giao dịch, tiện ích tài chính một cách thuận tiện.

Với phương châm coi khách hàng là trung tâm, các cán bộ và tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ Bắc Kạn luôn tận tâm tư vấn, hướng dẫn tận tình, chu đáo và lắng nghe khách hàng để tư vấn gói sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu bảo vệ của khách hàng.

"Chúng tôi biết ơn sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo đặc biệt là khách hàng đã tin tưởng lựa chọn để Bảo Việt Nhân thọ Bắc Kạn có cơ hội đồng hành cùng người dân xây dựng cuộc sống bình an, thịnh vượng. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để trao hơn cả cam kết với khách hàng và cộng đồng".

BẢO VIỆT NHÂN THỌ BẮC KẠN

IMG_7820.jpg
Ông Đinh Phi Long, Giám đốc Công ty Bảo việt Nhân thọ Bắc Kạn phát biểu tại Hội nghị.

Song song với hoạt động kinh doanh hiệu quả, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Kạn cũng là đơn vị tích cực đóng góp vào sự phát triển của địa phương, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn tỉnh. Công ty đã thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực, cùng chung tay với các cấp chính quyền để chia sẻ hỗ trợ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

NSƯT Quang Tèo giao lưu, chia sẻ quan niệm về sự cần thiết của bảo hiểm con người.

Với nhiều đóng góp tích cực trong việc bảo vệ cuộc sống, trong những năm qua, Bảo Việt Nhân thọ đã vinh dự nhận được các giải thưởng quý giá trong nước và quốc tế do khách hàng và các chuyên gia uy tín bình chọn: Thương hiệu bảo hiểm Quốc gia 2022, Công ty bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” , TOP 10 “Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương”.

z5519214762041_c1add0dea4a611e33f9c98fb0b7314d1.jpg
Hoạt động thiện nguyện của Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Kạn.

Trong quý I/2024, Bảo việt Nhân thọ vinh dự đón nhận 02 giải thưởng quốc tế danh giá và uy tín: Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam; doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ mang tới sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng.

Phần giao lưu, NSƯT Quang Tèo mang lại cho khách hàng những tiếng cười sảng khoái qua tiểu phẩm hài về chủ đề tình cảm gia đình của một anh nông dân. NSƯT Quang Tèo bày tỏ tình cảm yêu mến với mảnh đất, con người Bắc Kạn cũng như trò chuyện về những lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

IMG_8088.jpg
Diễn giả Phan Văn Thế (Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam) chia sẻ tại Hội nghị.

Diễn giả Phan Văn Thế (Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam) đem đến cho khách hàng góc nhìn sâu hơn về tình yêu gia đình, trách nhiệm giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời chia sẻ về giải pháp tài chính với gói bảo hiểm “An khang hạnh phúc” với nhiều tính ưu việt dành cho khách hàng.

IMG_7783.jpg
Tư vấn cho khách hàng về hình thức, quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Cũng tại Hội nghị, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Kạn chi trả gần 380 triệu đồng cho 04 khách hàng đáo hạn hợp đồng; đồng thời tư vấn về hình thức, quyền lợi khi tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ và tặng nhiều phần thưởng hấp dẫn./.

Xem thêm