Chi trả bảo hiểm Bảo an tín dụng cho khách hàng

0:00 / 0:00
0:00
BBK -Sáng 16/02, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agirbank) chi nhánh Bắc Kạn tổ chức chi trả bảo hiểm Bảo an tín dụng cho gia đình ông Trần Đức Xuyên tổ 5, phường Nguyễn Thị Minh Khai (TP. Bắc Kạn).
Đại diện Công ty Bảo hiểm ABIC trao tiền chi trả quyền lợi Bảo an tín dụng cho người thân ông Trần Đức Xuyên.

Đại diện Công ty Bảo hiểm ABIC trao tiền chi trả quyền lợi Bảo an tín dụng cho người thân ông Trần Đức Xuyên.

Ông Trần Đức Xuyên vay vốn tại Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Kạn, Phòng Giao dịch phường Xuất Hóa và tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng với 2 giấy chứng nhận bảo hiểm. Tháng 11/2022, ông Xuyên không may mắc bệnh qua đời.

Sau khi hoàn tất các thủ tục nhận quyền lợi bảo hiểm, người thân ông Xuyên được Công ty Bảo hiểm ABIC phối hợp với Agribank chi nhánh tỉnh Bắc Kạn chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình với số tiền hơn 51 triệu đồng.

Bảo hiểm Bảo an tín dụng là sản phẩm bảo hiểm của ngân hàng Agirbank, khách hàng tham gia trên tinh thần tự nguyện. Mục đích của sản phẩm bảo hiểm này là khi khách hàng không may xảy ra rủi ro sẽ được bảo hiểm chi trả quyền lợi mà khách hàng được hưởng, nhằm giảm gánh nặng về tài chính đối với gia đình./.

Xem thêm