Chợ Đồn: Ra mắt 02 công trình “Tủ báo điện tử Thanh niên”

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Đoàn Thanh niên xã Đồng Thắng và Đoàn Thanh niên xã Bằng Phúc (Chợ Đồn) vừa cho ra mắt công trình "Tủ báo điện tử Thanh niên". 

Công trình thể hiện sự xung kích, tiên phong trong tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống của tuổi trẻ huyện Chợ Đồn.

Theo đó, công trình được đặt tại UBND xã Bằng Phúc và UBND xã Đồng Thắng có vị trí thuận tiện. Trong tủ báo điện tử, Đoàn thanh niên xã đã đưa link truy cập các trang báo điện tử như: Báo Bắc Kạn; Báo Nhân dân; Báo Thanh niên; Trang thông tin điện tử Đoàn Thanh niên Bắc Kạn; Cổng thông tin điện tử huyện Chợ Đồn; Trang thông tin điện tử xã Đồng Thắng và trang website Di tích lịch sử Nà Tu được mã hoá thông qua mã QR. Ngoài ra, còn có hướng dẫn cụ thể để truy cập vào các trang báo.

Công trình "Tủ báo điện tử Thanh niên" của Đoàn Thanh niên xã Đồng Thắng được đặt tại trụ sở UBND xã.

Công trình "Tủ báo điện tử Thanh niên" của Đoàn Thanh niên xã Đồng Thắng được đặt tại trụ sở UBND xã.

Hiện nay, đại đa số đoàn viên, thanh niên, cán bộ và người dân đều đang sử dụng điện thoại thông minh, việc bố trí tủ báo điện tử sẽ giúp cho mọi người có thể cập nhật nhanh chóng và dễ dàng các thông tin từ các trang báo mà đoàn viên, thanh niên quan tâm. Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên 2 xã Đồng Thắng và Bằng Phúc sẽ nghiên cứu triển khai nhân rộng mô hình đến các thôn, bản để phục vụ nhu cầu đọc của đông đảo người dân.../.

Xem thêm