Đánh giá công tác tổ chức Lễ Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Chiều 26/9, đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Lễ Kỷ niệm chủ trì họp đánh giá, rút kinh nghiệm công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên (22/9/1943 - 22/9/2023).

Theo đánh giá, công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên (22/9/1943 - 22/9/2023) cơ bản thành công, để lại ấn tượng và tình cảm sâu sắc cho đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân, tạo động lực để tiếp tục phấn đấu, học tập, lao động, tiếp nối truyền thống và góp phần xây dựng quê hương Bắc Kạn ngày càng giàu đẹp..

Quang cảnh buổi họp.

Quang cảnh buổi họp.

Các thành viên đã thẳng thắn đánh giá những mặt được và cần rút kinh nghiệm trong triển khai các hoạt động của Lễ Kỷ niệm, từ công tác tuyên truyền, công tác phối hợp trong thực hiện các nhiệm vụ phục vụ cho Lễ Kỷ niệm; việc xây dựng phim tư liệu “80 năm ngọn lửa cách mạng”, chương trình nghệ thuật “80 năm sáng mãi một niềm tin”; công tác hậu cần...

Các thành viên kiến nghị tỉnh cần đầu tư nâng cấp đường vào Khau Pàn (xã Đức Vân, huyện Ngân Sơn); kết nối Khu di tích lịch sử Coỏng Tát thành điểm đến để cán bộ, đảng viên các chi bộ đảng tổ chức sinh hoạt chuyên đề. Báo Bắc Kạn kiến nghị tỉnh quan tâm đầu tư trang thiết bị hiện đại để thực hiện các chương trình truyền hình trực tiếp trên Báo Bắc Kạn điện tử cũng như fanpage Facebook Báo Bắc Kạn…

Đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi họp.

Đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi họp.

Phát biểu tại buổi đánh giá, đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Lễ Kỷ niệm ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các thành viên trong Ban Tổ chức cũng như các đơn vị, ngành chuyên môn đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tổ chức Lễ Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên thành công tốt đẹp.

Đồng chí cũng chỉ ra một số tồn tại cần rút kinh nghiệm như việc phân công nhiệm vụ thành viên của các tiểu ban cần gắn với chức năng, nhiệm vụ của cơ quan mà các thành viên công tác. Công tác tuyên truyền phải gắn với kiểm tra, đôn đốc…/.

Xem thêm