Đồng chí Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm gia đình nạn nhân bị tử vong do thiên tai

0:00 / 0:00
0:00
BBK -Sáng 25/6, đồng chí Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chia buồn với gia đình có cháu bé bị tử vong vào chiều tối ngày 24/6, do sạt lở đất ở thôn Bản Pèo, xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn. Cùng đi còn có lãnh đạo UBND huyện Chợ Đồn, một số ngành liên quan.
Đồng chí Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm gia đình nạn nhân bị tử vong do thiên tai ảnh 1

Đồng chí Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, động viên gia đình ông Vi Văn T.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo huyện đã đến thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình ông Vy Văn T, là cha của cháu bé 6 tuổi bị đất sạt vùi lấp dẫn đến tử vong. Các đồng chí lãnh đạo đã động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời, đề nghị các cấp ngành, địa phương khẩn trương hỗ trợ gia đình khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, sớm ổn định lại cuộc sống. Cấp ủy, chính quyền và người dân cần tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống thiên tai, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của Nhà nước và Nhân dân.

Như thông tin đã đưa, vào chiều tối ngày 24/6, hàng chục mét khối đất, đá ta-luy dương sau nhà ông Vy Văn T bất ngờ đổ xuống làm sập ngôi nhà, hậu quả khiến bé Vy Thị M.T (6 tuổi) con ông T bị vùi trong đổ nát dẫn đến tử vong.

Đây là trường hợp thứ 2 trên địa bàn tỉnh bị tử vong do thiên tai, trước đó 01 trường hợp ở xã Nghiên Loan (Pác Nặm) cũng bị sét đánh chết khi đang ở trong lán trên nương./.

huyện

Xem thêm