Giao ban Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh Cụm miền núi Đông Bắc Bộ

Chiều 30/7, tại TP. Bắc Kạn, Hội Doanh nhân trẻ Bắc Kạn tổ chức Hội nghị giao ban Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh Cụm miền núi Đông Bắc Bộ 6 tháng đầu năm 2022. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đăng Bình- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Quang Tuyên- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; cùng hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh Cụm miền núi Đông Bắc Bộ gồm: Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang, Lạng Sơn và Tuyên Quang, với hơn 370 hội viên. Trong 6 tháng đầu năm 2022, Hội Doanh nhân trẻ Cụm miền núi Đông Bắc Bộ đã chủ động nghiên cứu, tìm kiếm thị trường để duy trì và mở rộng sản xuất, kinh doanh, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế của tỉnh.

Bên cạnh đó, công tác tổ chức Hội được duy trì, chất lượng hoạt động được nâng lên, nhiều doanh nghiệp hội viên có kết quả khả quan trong sản xuất, kinh doanh, thực hiện tốt trách nhiệm cộng đồng. Các doanh nhân trẻ không chỉ biết làm giàu chính đáng cho bản thân mà còn sẵn sàng chia sẻ, ủng hộ, giúp đỡ để mọi người cùng vượt qua khó khăn với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên phát biểu tại hội nghị.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên đánh giá cao sự nỗ lực và những kết quả hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ Cụm miền núi Đông Bắc Bộ trong thời gian qua. Giao ban Cụm miền núi Đông Bắc Bộ lần này là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện sự gắn kết, là cơ hội để các doanh nghiệp trong Cụm cùng các tỉnh thành trong cả nước được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn nhận bàn giao cúp cụm trưởng thi đua từ Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang.
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn nhận bàn giao cúp Cụm trưởng thi đua từ Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang.

Đặc biệt, đối với tỉnh Bắc Kạn, đây là một trong những cơ hội rất quan trọng để địa phương có thể được học hỏi thêm các mô hình, cách làm hay, giới thiệu những tiềm năng, lợi thế, cơ hội đầu tư phát triển của tỉnh nhà, đặc biệt là các lĩnh vực như: Phát triển và chế biến các sản phẩm nông, lâm nghiệp; du lịch, dịch vụ, công nghiệp, năng lượng, bất động sản...

Đồng chí Đinh Quang Tuyên mong rằng Bắc Kạn sẽ luôn là điểm đến an toàn, thân thiện, tiềm năng của các nhà đầu tư. Chúc cho Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành ngày càng phát triển, trở thành cầu nối cho những chương trình hợp tác đầu tư ngày càng lớn mạnh trong tương lai, đóng góp vào sự phát triển chung của quê hương, đất nước.

Lễ kết nghĩa giữa Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình.
Lễ kết nghĩa giữa Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình.

Tại hội nghị này, đã diễn ra lễ kết nghĩa giữa Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình. Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Kạn nhận bàn giao cúp Cụm trưởng thi đua từ Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tuyên Quang; trao tặng biển tượng trưng 100 triệu đồng để hỗ trợ vật liệu xây dựng cầu dân sinh trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn; tổ chức đấu giá một số vật phẩm để gây quỹ phục vụ cho các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh…/.

Q.Đ

Xem thêm