Pác Nặm: Khai mạc "Ngày hội hàng hóa vì người tiêu dùng" năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Tối 18/8, tại sân vận động trung tâm huyện Pác Nặm, Sở Công thương Bắc Kạn phối hợp với UBND huyện Pác Nặm tổ chức Chương trình "Ngày hội hàng hóa vì người tiêu dùng" năm 2023.

Dự buổi lễ, về phía đại biểu Trung ương có các đồng chí: Nguyễn Hồng Sơn, Vụ trưởng Vụ Địa phương I, Văn phòng Trung ương Đảng; Trần Việt Thành, Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương III, Ban Tổ chức Trung ương; Vũ Mạnh Hùng, Phó Vụ trưởng Vụ Nông nghiệp và PTNT, Ban Kinh tế Trung ương; Châu Văn Trưởng, Phó Vụ trưởng Vụ Địa bàn VIII, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Trung ương; Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Các đồng chí đại biểu Trung ương và tỉnh Bắc Kạn dự lễ khai mạc "Ngày hội hàng hóa vì người tiêu dùng" năm 2023.

Các đồng chí đại biểu Trung ương và tỉnh Bắc Kạn dự lễ khai mạc "Ngày hội hàng hóa vì người tiêu dùng" năm 2023.

Về phía tỉnh Bắc Kạn có các đồng chí: Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Duy Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành.

Thực hiện kế hoạch của Bộ Công thương và UBND tỉnh Bắc Kạn về triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2023 trên địa bàn tỉnh, Sở Công thương chủ trì phối hợp UBND huyện Pác Nặm tổ chức Chương trình Ngày hội hàng hóa vì người tiêu dùng năm 2023.

Đồng chí Đinh Lâm Sáng, Phó Giám đốc Sở Công thương phát biểu khai mạc.

Đồng chí Đinh Lâm Sáng, Phó Giám đốc Sở Công thương phát biểu khai mạc.

Chương trình có quy mô 25 gian hàng, trong đó 15 gian hàng trưng bày, quảng bá, giới thiệu và bán các sản phẩm là nông sản, đặc sản của tỉnh Bắc Kạn đã được vinh danh trong các Chương trình Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, cấp khu vực, cấp quốc gia; các sản phẩm OCOP đạt ba sao, bốn sao của tỉnh, các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng khác và 10 gian hàng ẩm thực phục vụ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình và đại biểu tham quan các gian hàng.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Bình và đại biểu tham quan các gian hàng.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Đinh Lâm Sáng, Phó Giám đốc Sở Công thương đánh giá: Chương trình “Ngày hội hàng hóa vì người tiêu dùng năm 2023” là cơ hội để người tiêu dùng được tham quan, mua sắm, sử dụng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ có chất lượng; quảng bá hình ảnh địa phương qua các sản phẩm hàng hóa. Đây cũng là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu, tư vấn và bán các hàng hóa, dịch vụ; tìm kiếm đối tác, kết nối tiêu thụ sản phẩm.

Giới thiệu các sản phẩm đặc sản đặc trưng của tỉnh đến người tiêu dùng.

Giới thiệu các sản phẩm đặc sản đặc trưng của tỉnh đến người tiêu dùng.

Chương trình "Ngày hội hàng hóa vì người tiêu dùng" năm 2023 tại huyện Pác Nặm là một trong những hoạt động tuyên truyền về công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh, đồng thời Chương trình cũng tạo địa điểm vui chơi, mua sắm cho người dân trên địa bàn và khách du lịch nhằm góp phần kích cầu tiêu dùng, du lịch, tạo thêm thu nhập cho người dân.

Chương trình diễn ra từ ngày 17 - 19/8/2023 tại Trung tâm huyện Pác Nặm, là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ các sự kiện chào mừng 20 năm Ngày thành lập huyện Pác Nặm (19/8/2003 - 19/8/2023)./.

Xem thêm