Sôi nổi Hội thi nấu ăn "Bữa cơm Đại đoàn kết"

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Ngày 04/11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đức Xuân (TP. Bắc Kạn) tổ chức Hội thi nấu ăn "Bữa cơm đại đoàn kết" và phát động ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" năm 2023.
Một tiết mục văn nghệ chào mừng sự kiện.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng sự kiện.

Đây là một trong những hoạt động do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đức Xuân tổ chức nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).

Tham dự Hội thi nấu ăn "Bữa cơm Đại đoàn kết" có 18 đội đến từ các tổ dân phố trên địa bàn. Trong khoảng thời gian theo quy định, các đội (07 thành viên/đội) thực hiện nấu mâm cỗ với yêu cầu nguồn nguyên liệu dễ mua, dễ chế biến, có giá trị dinh dưỡng cao; tổng giá trị của mâm cỗ không vượt quá 800.000 đồng.

Một đội thi chuẩn bị nguyên liệu để nấu mâm cỗ.

Một đội thi chuẩn bị nguyên liệu để nấu mâm cỗ.

Rất đông người dân trên địa bàn đã đến để cổ vũ cho các đội thi. Theo đánh giá của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đức Xuân Lô Thị Kim, trong bầu không khí sôi nổi, các đội đều rất nỗ lực để hoàn thành phần thi với chất lượng cao. Hội thi được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần củng cố khối đại đoàn kết nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thi của Tổ 2.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thi của Tổ 2.

Kết quả, đội thi của Tổ 2 giành giải Nhất, đội thi của Tổ 10 giành giải Nhì, giải Ba được trao cho đội thi của Tổ 7 và Tổ 9A. Ngoài ra, Ban tổ chức Hội thi còn trao 14 giải phong trào và 07 giải phụ.

Đại biểu tham gia ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" năm 2023.

Đại biểu tham gia ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" năm 2023.

Trong chương trình, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Đức Xuân phát động ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" năm 2023. Kết quả, tại lễ phát động thu được số tiền hơn 20,1 triệu đồng./.

Xem thêm