Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà người có công tại TP. Bắc Kạn

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), chiều 25/7, thay mặt Thường trực HĐND tỉnh Bắc Kạn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Văn Lưu đến thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Văn Lưu thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Văn Lưu thăm hỏi, tặng quà người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Đồng chí Đồng Văn Lưu đến thăm, tặng quà cho 04 trường hợp là bệnh binh, người bị nhiễm chất độc hóa học và 01 gia đình thân nhân liệt sĩ, gồm: Ông Nguyễn Trần Công, tổ Lâm Trường, phường Huyền Tụng; ông Đồng Phúc Sách, tổ 4, phường Sông Cầu; ông Quản Văn Thành, tổ 10, phường Đức Xuân; ông Hà Đức Trung, tổ 8, phường Sông Cầu và gia đình ông Trần Hữu Việt, tổ 2, phường Đức Xuân là con liệt sĩ.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các bệnh binh, người bị nhiễm chất độc hóa học trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn người có công tiếp tục quan tâm, theo dõi và đóng góp thêm nhiều ý kiến giúp công tác lãnh đạo của tỉnh, của địa phương nơi cư trú đạt nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới./.

Xem thêm