Việt Nam giành thêm 2 Huy chương Vàng tại Giải vô địch Thể hình và Fitness Thế giới

0:00 / 0:00
0:00
BBK -  Cặp đôi biểu diễn Thể hình nam nữ Trần Hoàng Duy Thuận và Bùi Thị Thoa giành Huy chương Vàng thứ sáu cho Thể hình Việt Nam, còn Huy chương Vàng thứ bảy thuộc về lực sĩ Phạm Văn Phước.
Cặp đôi biểu diễn Thể hình Nam Nữ Trần Hoàng Duy Thuận và Bùi Thị Thoa (giữa) đã bước lên ngôi Vô địch Thế giới, sau khi vượt qua những đối thủ mạnh.

Cặp đôi biểu diễn Thể hình Nam Nữ Trần Hoàng Duy Thuận và Bùi Thị Thoa (giữa) đã bước lên ngôi Vô địch Thế giới, sau khi vượt qua những đối thủ mạnh.

Sau Huy chương Vàng của lực sĩ kỳ cựu Phạm Văn Mách tại Giải vô địch Thể hình và Fitness Thế giới lần thứ 14 diễn ra từ ngày 09/11 đến 11/11 tại thành phố Wonju (Hàn Quốc), Đoàn thể hình Việt Nam đã giành thêm hai Huy chương Vàng.

Cặp đôi biểu diễn thể hình nam nữ Trần Hoàng Duy Thuận và Bùi Thị Thoa đã bước lên ngôi vô địch thế giới, sau khi vượt qua những đối thủ mạnh từ Thái Lan, Hồng Kông (Trung Quốc) và cặp đồng hương Trần Bảo Quốc Vương-Trần Thị Cẩm Tú.

Đây là Huy chương Vàng thứ sáu cho đội tuyển thể hình Việt Nam và cũng nội dung sở trường từng giúp Trần Hoàng Duy Thuận-Bùi Thị Thoa đăng quang ở SEA Games 31 trên sân nhà và sau đó là ở Giải vô địch châu Á 2022.

Bộ đôi Quốc Vương-Cẩm Tú đã giành được Huy chương Đồng ở nội dung này, Huy chương Bạc thuộc về cặp đôi đến từ Hồng Kông (Trung Quốc).

Trước đó ở ngày khai mạc, Trần Hoàng Duy Thuận chỉ giành được Huy chương Bạc nội dung Titness dành cho nam vận động viên có chiều cao đến 1,70m. Trong khi đó, Bùi Thị Thoa cũng chỉ có thể chạm tay đến ngôi Á quân hạng trên 55kg thể hình nữ.

Huy chương Vàng thứ bảy của Đoàn Việt Nam thuộc về lực sĩ quê Đà Nẵng Phạm Văn Phước khi anh không có đối thủ ở nội dung thể hình cổ điển, dành cho nam có chiều cao đến 1,60m.

Phạm Văn Phước cũng là thành viên chủ lực của tuyển thể hình quốc gia trong 5 năm qua, gặt hái khá nhiều thành công ở các đấu trường Đông Nam Á, châu Á và thế giới.

Xem thêm