Trao huy chương các nội dung của Giải bóng bàn, cầu lông các nhóm tuổi

0:00 / 0:00
0:00

BBK - Chiều 16/6, giải bóng bàn, cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Bắc Kạn khép lại thành công, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các vận động viên thi đấu ở các nội dung.

cau long.jpg
Ông Hà Văn Tiến, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao huy chương cho các vận động viên đạt giải cầu lông.

Đối với cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Bắc Kạn có sự tham gia của 245 vận động viên, thi đấu ở 7 nhóm tuổi, 18 nội dung. Kịch tính nhất là nội dung vô địch không phân biệt lứa tuổi, bởi đây là nội dung quy tụ nhiều tay vợt mạnh ở các lứa tuổi trẻ và lớn tuổi hơn. Ở nội dung này, chức vô địch đơn nam thuộc về VĐV Bùi Quang Khải, Công ty CPXD Trường Minh Bắc Kạn; vô địch đơn nữ thuộc về VĐV Lục Minh Thu, huyện Chợ Đồn; vô địch đôi nam thuộc về Nguyễn Hoàng Huy, Bùi Quang Khải, Công ty CPXD Trường Minh Bắc Kạn; vô địch đôi nữ thuộc về các VĐV Nông Thị Khuyên, Nguyễn Diệp Anh, Công an tỉnh. Ngoài ra BTC cũng đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các VĐV thi đấu ở các nhóm tuổi từ dưới 12 đến dưới 65 tuổi. Tại giải cầu lông năm nay, huyện Chợ Đồn đạt thành tích tốt nhất khi đạt 9 huy chương các loại, trong đó có 04 Huy chương Vàng.

Đối với bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Bắc Kạn có sự tham gia của 118 Vận động viên, thi đấu 17 nội dung thuộc 8 nhóm tuổi. Ban tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên thi đấu ở nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ thuộc 8 nhóm tuổi. Huyện Ba Bể và thành phố Bắc Kạn đạt thành tích nổi bật tại giải năm nay khi đều đạt được 16 huy chương các loại, tiếp đó là CLB bóng bàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn với 07 huy chương.

Bên cạnh sự tham gia đông đảo các VĐV trẻ ở nhiều CLB bóng bàn trên địa bàn thành phố Bắc Kạn cùng chất lượng các trận đấu được đánh giá cao, thì năm nay một số huyện như Na Rì, Pác Nặm, Bạch Thông, Chợ Đồn không tham gia giải, điều đó cũng hạn chế cơ hội được giao lưu, học hỏi của những người yêu bóng bàn tại địa phương…/.

Xem thêm