Xây dựng mạng lưới truyền thông trên nền tảng số

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Trong 02 ngày (16-17/3), Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức tập huấn xây dựng mạng lưới truyền thông trên nền tảng số để chia sẻ, kết nối hoạt động của các Tổ truyền thông cộng đồng- thuộc Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”.
Đại diện 07 Tổ truyền thông cộng đồng tham gia hoạt động "Đoán ý đồng đội" tại buổi tập huấn.

Đại diện 07 Tổ truyền thông cộng đồng tham gia hoạt động "Đoán ý đồng đội" tại buổi tập huấn.

Theo đó, chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN của các xã thực hiện mô hình điểm và các thành viên Tổ truyền thông cộng đồng đã được trang bị các kỹ năng quản lý mạng xã hội; kỹ năng thực hiện truyền thông qua Facebook, Zalo như: Đăng bài để thu hút và duy trì sự tương tác; lên kế hoạch nội dung cho từng tháng; phát triển nội dung nhóm; tạo nội dung định kỳ; sử dụng hình ảnh đẹp…

Những ưu, nhược điểm, lợi ích, các hình thức và kỹ năng thực hiện truyền thông trên loa phát thanh... Những yêu cầu đối với tin tức báo chí; đặc điểm của tin tức báo chí; các dạng tin; kỹ năng viết tin; những điểm cần lưu ý khi viết tin, chụp ảnh; cách chọn thông tin để viết tin, bài cho Dự án 8. Những lợi ích và tác hại khi truyền thông trên mạng xã hội.../.

Xem thêm