Ấm áp chương trình “Mẹ đỡ đầu” của Hội Phụ nữ trực thuộc Công an tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Hội Phụ nữ Khối trực thuộc Công an tỉnh Bắc Kạn vừa phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương nhận đỡ đầu, hỗ trợ, nuôi dưỡng một học sinh lớp 9 ở xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn.
Hội Phụ nữ khối trực thuộc Công an tỉnh và chính quyền địa phương ký kết, thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.Hội Phụ nữ khối trực thuộc Công an tỉnh và chính quyền địa phương ký kết, thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.

Mức hỗ trợ của chương trình trị giá 3,7 triệu đồng/năm, gồm tiền mặt và các phần quà hỗ trợ học tập, được trao định kỳ hằng năm cho người trực tiếp nuôi dưỡng đến khi học sinh được hỗ trợ tròn 18 tuổi. Đây sẽ là “cầu nối” và “điểm tựa” đầy tình thương, trách nhiệm để trẻ thiệt thòi vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập tốt và trưởng thành.

Được biết, đến nay Hội Phụ nữ các cấp trong toàn lực lượng Công an tỉnh Bắc Kạn đã nhận đỡ đầu, hỗ trợ, nuôi dưỡng 13 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh./.

Xem thêm