Bắc Kạn: Bế mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Sau 02 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, tối 17/4, tại Nhà Văn hóa huyện Ngân Sơn, sự kiện Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Bắc Kạn lần thứ 3 đã chính thức bế mạc.
Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi.

Bà Hoàng Thị Dung, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Bắc Kạn.

Với thông điệp “Sách hay cần bạn đọc”, “Sách quý tặng bạn”, “Tặng sách hay - Mua sách thật”, “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe”, Ngày sách và Văn hóa đọc hướng đến một cộng đồng yêu quý, trân trọng những cuốn sách, coi sách như một người bạn, một người thầy yêu quý. Tạo mối liên kết gần gũi, lâu dài giữa sách và người đọc sách, tạo thói quen đọc sách trở thành một nét đẹp trong cuộc sống hiện đại.

Phần thể hiện của đội tuyên truyền Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Ba Bể.

Phần thể hiện của đội tuyên truyền Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Ba Bể.

Các hoạt động chính của sự kiện: Thư viện lưu động; trưng bày và giới thiệu gần 1.000 cuốn sách, báo, tạp chí và các bài đoạt giải Cuộc thi "Đại sứ Văn hoá đọc" cấp tỉnh năm 2023; thi tuyên truyền, giới thiệu sách thu hút đông đảo cán bộ, Nhân dân và học sinh trên địa bàn huyện Ngân Sơn đến tham gia, cổ vũ.

Ban Tổ chức đã trao giải Đội tuyên truyền Xuất sắc cho Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Bắc Kạn; 02 giải Nhất cho Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Ngân Sơn và Pác Nặm; 05 giải Nhì; 03 giải phụ; đồng thời công chiếu các tiết mục đặc sắc trong tối bế mạc./.

Xem thêm