Bắc Kạn: Thêm 25 ca F0 mới

Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn, trong ngày 12/01 (tính đến 14h), trên địa bàn tỉnh ghi nhận 25 ca dương tính với SARS-CoV-2 mới.

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 trên địa bàn TP. Bắc Kạn
Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 trên địa bàn TP. Bắc Kạn.

Tại huyện Pác Nặm ghi nhận 12 ca F0 mới, trong đó 07 ca mắc mới được phát hiện trong cộng đồng. Hiện các bệnh nhân được chuyển đến Khu điều trị tập trung của huyện.

TP. Bắc Kạn ghi nhận 05 ca F0 mới. Tất cả các bệnh nhân đều được phát hiện dương tính khi đang thực hiện cách ly. Hiện các ca F0 được điều trị tại Khu điều trị tập trung Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Khu cách ly tập trung TP. Bắc Kạn.

Na Rì, ghi nhận thêm 04 ca F0 mới. Tất cả các bệnh nhân đều được phát hiện dương tính khi đang thực hiện cách ly. Hiện các bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Khu điều trị tập trung của huyện.

Huyện Chợ Mới ghi nhận 02 ca F0 mới. Tất cả các bệnh nhân đều được phát hiện dương tính khi đang thực hiện cách ly. Hiện các bệnh nhân được chuyển đến Khu điều trị tập trung của huyện.

Huyện Chợ Đồn ghi nhận 02 ca F0 mới. Tất cả các bệnh nhân đều được phát hiện dương tính khi đang thực hiện cách ly. Hiện các bệnh nhân được chuyển đến Khu điều trị tập trung của huyện.

Cộng dồn đến 14h ngày 12/01/2022, toàn tỉnh phát hiện 603 ca F0, trong đó 110 ca đã điều trị khỏi, 492 ca đang được theo dõi, cách ly tại các khu cách ly điều trị ở các huyện, thành phố và Bệnh viện Đa khoa tỉnh; 01 trường hợp F0 đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh được chuyển đi Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, cơ sở Kim Chung điều trị (ngày 11/01)./.

Việt Bắc

Xem thêm