Bạch Thông, Chợ Đồn trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

0:00 / 0:00
0:00

BBK - Ngày 16/5, Huyện ủy Bạch Thông, Chợ Đồn tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên từ 30 năm tuổi Đảng trở lên.

IMG_7340.jpeg
Đồng chí Đỗ Thị Hiền, Bí thư Huyện ủy Bạch Thông trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Trong đợt này huyện Bạch Thông có 26 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó có 02 đảng viên được trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 70 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên 55 tuổi Đảng; 02 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 17 đảng viên từ 30 năm đến 45 năm tuổi Đảng.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng tổ chức cơ sở Đảng. Qua đó tạo động lực để các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên, gương mẫu, giáo dục con cháu rèn luyện, xây dựng quê hương, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Đảng bộ huyện Chợ Đồn có 48 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, trong đó có 01 đảng viên có 75 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 65 năm tuổi Đảng, còn lại là từ 30 năm tuổi Đảng trở lên.

cd 1.jpg
Đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đảng viên mà còn là niềm tự hào của cá nhân, tổ chức đảng, là niềm vinh dự của gia đình, của Đảng bộ và Nhân dân huyện Chợ Đồn.

cd.jpg
Đồng chí Ma Văn Vàng, đảng viên thuộc Đảng bộ xã Nghĩa Tá nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận: Trong những năm qua, dù ở cương vị, hoàn cảnh nào các đồng chí đảng viên luôn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu, chung sức chung lòng cùng với đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt và cư trú thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị.

cd 4.jpg
Đồng chí Đào Văn Hiệp, Chỉ huy trưởng, Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Ban Thường vụ Huyện ủy luôn trân trọng những cống hiến của các đảng viên cao tuổi và tin tưởng với bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình, các đảng viên tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng Đảng bộ huyện Chợ Đồn ngày càng vững mạnh./.

Xem thêm