Báo Bắc Kạn phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”

0:00 / 0:00
0:00

BBK -Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng 26/7, Báo Bắc Kạn đã tổ chức đoàn dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ TP. Bắc Kạn.

Viên chức Báo Bắc Kạn tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thành phố Bắc KạnViên chức Báo Bắc Kạn tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thành phố Bắc Kạn

Cán bộ viên chức Báo Bắc Kạn đã kính cẩn dâng hương tỏ lòng thành kính trước những người con của quê hương Bắc Kạn đã cống hiến tuổi thanh xuân, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, mỗi cán bộ, viên chức nguyện hứa sẽ đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” do tỉnh và đơn vị phát động.

Trước đó, Báo Bắc Kạn thành lập đoàn công tác đến thăm các thương binh, bệnh binh người có công với cách mạng là thân nhân cán bộ, viên chức trong đơn vị.

Một số hình ảnh về hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh của Báo Bắc KạnMột số hình ảnh về hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh của Báo Bắc Kạn

Xem thêm