Chợ Đồn: Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

Chiều 31/7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chợ Đồn tổ chức tọa đàm nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020).

Chiều 31/7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chợ Đồn tổ chức tọa đàm nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020).

Dự buổi tọa đàm có đồng chí Ma Thị Na- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiền nhiệm; các đồng chí công tác trong ngành Tuyên giáo và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Ôn lại truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng
Các đại biểu ôn lại truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Ma Đình Tuyến- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã ôn lại truyền thống 90 năm ra đời và phát triển ngành Tuyên giáo của Đảng cũng như những kết quả đạt được của Ban Tuyên giáo Huyện ủy trong những năm qua.

Buổi tọa đàm đã dành thời gian để các cán bộ làm công tác tuyên giáo qua các thời kỳ chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Qua đó, góp phần giúp đội ngũ những người đang làm công tác tuyên giáo ở địa phương tiếp tục trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức cách mạng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, để xứng đáng là người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng.

Dịp này, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tặng những phần quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo các thời kỳ và lãnh đạo, cán bộ Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã nghỉ hưu./.

Nông Vui

Xem thêm