Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo tại Chợ Đồn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 15/01, đồng chí Hoàng Duy Chinh- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH Quốc hội tỉnh cùng Đoàn công tác đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng và hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Chợ Đồn.

Đồng chí Hoàng Duy Chinh- Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh trao quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Nam Cường.
Đồng chí Hoàng Duy Chinh- Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh trao quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Nam Cường.

Tại các xã Quảng Bạch, Đồng Lạc, Nam Cường, Đoàn đã trao 23 suất quà của đồng chí Võ Văn Thưởng- Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng; trao 13 suất quà của Đoàn ĐBQH tỉnh cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời cùng với Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup trao tặng 86 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Quảng Bạch và Nam Cường.

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, đồng chí Hoàng Duy Chinh đã gửi lời chúc Tết và mong muốn các gia đình phát huy truyền thống quê hương cách mạng động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, thi đua lao động sản xuất, nỗ lực vượt qua khó khăn, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng và hộ nghèo thông qua những việc làm cụ thể, thiết thực, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo điều kiện cho người dân đón Tết Nguyên đán sắp tới an toàn, hạnh phúc./.

Thu Thương (Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh)

Xem thêm