Kết quả ngày thi đấu thứ 12, Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018

Ngày 26/7, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn diễn ra 5 trận đấu của Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018. Dù không có các trận đấu bán kết như trong 2 ngày 24 và 25/7, nhưng lượng khán giả đến cổ vũ vẫn khá đông.

Ngày 26/7, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn diễn ra 5 trận đấu của Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018. Dù không có các trận đấu bán kết như trong 2 ngày 24 và 25/7, nhưng lượng khán giả đến cổ vũ vẫn khá đông.

Kết quả ngày thi đấu thứ 12, Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 ảnh 1

Đội tuyển nam Hà Nội (bên trái, áo đỏ) giành chiến thắng trước đội Kiên Giang với tỷ số 3-1 trong trận đấu diễn ra vào tối 26/7.

Ở nội dung thi đấu của nam có 3 trận thi đấu, gồm: Long An gặp Đắk Lắk, Ninh Bình gặp Quảng Nam, Hà Nội gặp Kiên Giang. Ở nội dung thi đấu của nữ diễn ra 2 trận đấu giữa Thành phố Hồ Chí Minh gặp Kingphar Quảng Ninh và Tiến Nông Thanh Hóa gặp Thái Bình.

Kết quả, ở nội dung thi đấu của nam, Đắk Lắk thắng Long An với tỷ số 3-0, Ninh Bình thắng Quảng Nam 3-0 và Hà Nội thắng Kiên Giang với tỷ số 3-1; ở nội dung thi đấu của nữ, Thành phố Hồ Chí Minh thắng Kingphar Quảng Ninh với tỷ số 3-0, Tiến Nông Thanh Hóa thắng Thái Bình cũng với tỷ số 3-0.

Kết quả ngày thi đấu thứ 12, Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 ảnh 2

Tối 26/7, lượng khán giả đến xem, cổ vũ vẫn khá đông.

Theo thông báo của Ban Tổ chức, lịch thi đấu có một số thay đổi so với kế hoạch ban đầu, cụ thể: Trận đấu đầu tiên của ngày 27/7 sẽ diễn ra bắt đầu từ 14h00 (thay vì 13h00 như lịch cũ); không tổ chức trận thi đấu giữa đội nam Quảng Ngãi và Trường Năng khiếu TDTT Bình Dương (do đội Quảng Ngãi xin không thi đấu trận cuối cùng này và bị xử thua 0-3); chuyển trận tranh giải ba ở nội dung thi đấu của nam từ buổi chiều sang buổi tối.

Như vậy, ngày 27/7 sẽ chỉ diễn ra 4 trận thi đấu, trong đó 2 trận phân hạng diễn ra vào buổi chiều là nữ Thành phố Hồ Chí Minh gặp Tiến Nông Thanh Hóa và nam Quảng Nam gặp Kiên Giang; buổi tối diễn ra trận tranh giải ba nội dung thi đấu của nam giữa Thể Công gặp Đà Nẵng và trận chung kết nội dung thi đấu của nữ giữa Thông tin LienVietPostBank gặp VTV Bình Điền Long An./.

Hoàng Vũ

Xem thêm