Tổng kết công tác tổ chức Đại hội TDTT các cấp tỉnh Bắc Kạn

Sáng 07/10, Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT các cấp tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI, năm 2022 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức Đại hội TDTT các cấp trong thời gian qua. Đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Đồng chí Phạm Duy Hưng- Phó chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể có nhiều đóng góp cho Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI.
Đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể có nhiều đóng góp cho Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do chịu tác động của tình hình dịch bệnh Covid- 19, công tác tổ chức Đại hội TDTT các cấp lần thứ VI, năm 2021-2022 đã được cấp ủy, chính quyền các cấp trong toàn tỉnh quan tâm. Ban Chỉ đạo đại hội TDTT các cấp làm tốt trách nhiệm chỉ đạo, đôn đốc và kiểm tra các đơn vị, địa phương trong triển khai kế hoạch tổ chức đại hội. Kết quả, 100% các xã, phường, thị trấn và các huyện, thành phố trong tỉnh tổ chức thành công đại hội TDTT các cấp. Đại hội TDTT cấp tỉnh thu hút gần 1.500 vận động viên tham gia thi đấu ở 16 môn với 142 bộ Huy chương được trao.

Tại Hội nghị, các đơn vị chia sẻ khó khăn, kinh nghiệm rút ra trong công tác tổ chức đại hội TDTT tại địa phương, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến đề xuất để góp phần phát triển phong trào thể thao quần chúng trên toàn tỉnh trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng đánh giá Đại hội TDTT các cấp tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI đã thành công tốt đẹp, qua đó chuẩn bị tốt nhất lực lượng để tham gia Đại hội TDTT toàn quốc năm 2022. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị cần tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với thực hiện “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Các cấp ủy đảng, chính quyền cần tiếp tục có sự quan tâm đầu tư để công tác thể dục thể thao của tỉnh ngày càng phát triển...

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn tặng Bằng khen cho 17 tập thể và 8 cá nhân có nhiều đóng góp cho Đại hội TDTT các cấp tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI, năm 2021-2022; Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Giấy khen cho 5 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI, năm 2022./.

Bích Phượng

Xem thêm