Khai mạc Giải Bóng chuyền trẻ cúp CLB quốc gia

Tối 1/10, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng chuyền trẻ cúp CLB quốc gia năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, lãnh đạo một số sở, ngành cùng đông đảo khán giả, người hâm mộ môn bóng chuyền.

Đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ khai mạc Bóng chuyền trẻ cúp CLB quốc gia năm 20220
Đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ khai mạc Bóng chuyền trẻ cúp CLB quốc gia năm 2022

Giải Bóng chuyền trẻ cúp CLB quốc gia năm 2022 diễn ra từ ngày 1-14/10/2022 với sự góp mặt của 22 đội bóng chuyền trẻ (gồm 11 đội nam và 11 đội nữ) có độ tuổi dưới 20. Đây là những đội bóng trẻ, mạnh, chất lượng thi đấu tốt.

Trao cờ và hoa cho các đoàn vận động viên
Trao cờ và hoa cho các đoàn vận động viên

Các đội thi đấu vòng bảng theo hình thức chia bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm theo mã số xoay vòng vào vòng chung kết, xếp hạng. 

Sau Lễ khai mạc trận đấu giữa đôị tuyển nữ Bộ Tư lệnh thông tin và Hoá chất Đức Giang đã diễn ra
Sau Lễ khai mạc trận đấu giữa đội tuyển nữ Bộ Tư lệnh thông tin và Hoá chất Đức Giang đã diễn ra

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Tỉnh Bắc Kạn vui mừng chào đón các đoàn vận động viên đến tham dự Giải Bóng chuyền trẻ cúp CLB quốc gia. Người hâm mộ thể thao nhất là môn bóng chuyền của Bắc Kạn mong chờ những trận bóng hay trong giải thi đấu lần này. Tỉnh đã nỗ lực cố gắng chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để phục vụ cho công tác tổ chức giải, mong rằng các đội bóng sẽ thi đấu hết mình, tự tin, giành được nhiều thành tích cao, góp phần làm nên thành công của giải.

Giải đấu lần này thu hút sự tham dự đông đảo của khán giả, người hâm mộ ngày từ ngày đầu tiên
Ngay từ ngày đầu tiên, đông đảo người hâm mộ đã đến cổ vũ cho các đội thi đấu

Ban Tổ chức đã trao hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV Bóng chuyền của các CLB. Ngay sau Lễ khai mạc khán giả đã được xem những pha bóng đẹp của đội tuyển nữ Bộ Tư lệnh thông tin và đội tuyển nữ Hoá chất Đức Giang. Chiều và tối ngày 2/10 sẽ có 04 trận thi đấu của các đội tuyển.

Báo Bắc Kạn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Giải đấu./.

P.T

Xem thêm