Ngày hội đọc sách tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Kạn

0:00 / 0:00
0:00
BBK -Sáng 21/4, Thư viện tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh tổ chức Ngày hội đọc sách lan tỏa tri thức năm 2023 phục vụ học viên đang điều trị tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Kạn.
Quang cảnh ngày hội

Quang cảnh ngày hội

Tại ngày hội, các học viên được tiếp cận nhiều đầu sách có giá trị về các lĩnh vực: Lịch sử, pháp luật, kinh tế, văn hóa, giáo dục, tâm lý…, phù hợp với nhu cầu đọc của cán bộ, học viên.

Lãnh đạo Thư viện tỉnh tặng sách cho Thư viện Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

Lãnh đạo Thư viện tỉnh tặng sách cho Thư viện Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

Nhân dịp này, Thư viện tỉnh và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh trao tặng Thư viện Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh 150 cuốn sách các loại.

Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Mai Thị Nga cho biết: Đây là chương trình hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam. Thông qua ngày hội nhằm tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách; xây dựng văn hóa đọc sách cho mọi người để nâng cao tri thức và học tập tốt.

Học viên đọc sách tại ngày hội

Học viên đọc sách tại ngày hội

Thư viện sách tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bắc Kạn hiện có gần 1.000 đầu sách các loại. Các học viên được đọc tại chỗ hoặc mượn sách về phòng theo nội quy của thư viện về thời gian và có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản sách./.

Xem thêm