Phát sóng quảng bá kênh truyền hình Bắc Kạn trên vệ tinh Vinasat

 

Chiều ngày 20/6/2014, Đài PTTH Bắc Kạn đã tổ chức lễ công bố phát sóng quảng bá kênh truyền hình Bắc Kạn trên vệ tinh Vinasat. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp-Phó Bí thư Tỉnh ủy;  Hoàng Duy Chinh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Triệu Đức Lân, Nông Văn Chí- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo đại diện một số sở, ban, ngành và các huyện, thị xã.
 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đài đã báo cáo về quá trình thành lập và các giai đoạn phát triển của Đài PTTH tỉnh từ khi tái lập tỉnh đến nay, những nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên chức của Đài trong việc thực hiện đề án đưa sóng truyền hình Bắc Kạn lên vệ tinh Vinasat. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt mới trong việc đưa sóng truyền hình Bắc Kạn đến với đông đảo công chúng trên địa bàn tỉnh cũng như trong cả nước và một số nước trong khu vực.

xcvv
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh nhấn nút khởi động phát sóng truyền hình Bắc Kạn trên sóng vệ tinh Vinasat


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Triệu Đức Lân- Phó chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng sự kiện phát sóng quảng bá kênh truyền hình Bắc Kạn trên vệ tinh Vinasat. Đồng chí cũng đánh giá cao sự chủ động và nỗ lực của Đài và các sở, ngành liên quan và các đối tác trong triển khai đề án. Đồng thời nhấn mạnh, đề án phát sóng quảng bá kênh truyền hình Bắc Kạn trên vệ tinh Vinasat là một trong những đề án được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đặc biệt quan tâm. Đây là đề án có ý nghĩa chính trị, tạo điều kiện thuận lợi để công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh đến với nhân dân, nhất là nhân dân vùng sâu, vùng xa trong tỉnh. Không chỉ vậy, việc mở rộng vùng phủ sóng trên phạm vi cả nước và một số quốc gia trong khu vực, góp phần quảng bá hình ảnh và con người Bắc Kạn, giới thiệu tiềm năng du lịch, kêu gọi đầu tư, tăng cường thông tin đối ngoại và phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương./.
                                                                                  Phan Quý

Xem thêm