TP. Bắc Kạn: Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

Chiều 30/7, Thành ủy Bắc Kạn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (1/8/1930 - 1/8/2020). Đến dự có đồng chí Cù Ngọc Cường- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Chiều 30/7, Thành ủy Bắc Kạn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (1/8/1930 - 1/8/2020). Đến dự có đồng chí Cù Ngọc Cường- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Lãnh đạo Thành ủy tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban Tuyên giáo qua các thời kỳ
Lãnh đạo Thành ủy tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban Tuyên giáo qua các thời kỳ.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại sự hình thành và phát triển của ngành Tuyên giáo nước ta. Trong những năm qua, cùng với sự lớn mạnh của ngành Tuyên giáo cả nước, của tỉnh, ngành Tuyên giáo thành phố Bắc Kạn đã có nhiều đóng góp quan trọng vào nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ thành phố. Nội dung, phương thức hoạt động đã được đổi mới, sát với yêu cầu thực tiễn; tổ chức tốt việc học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Công tác giáo dục lý luận chính trị luôn được quan tâm, góp phần nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, năng lực hoạt động thực tiễn cho đội ngũ cán bộ, nhất là ở cơ sở. Công tác tuyên truyền, giáo dục được quan tâm tổ chức với nhiều hình thức, nội dung phong phú. Đội ngũ làm công tác tuyên giáo của thành phố trong những năm qua luôn phát huy vai trò xung kích của mình trên mặt trận tư tưởng của Đảng, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, thuyết phục, định hướng tư tưởng và dư luận xã hội, khơi dậy và củng cố niềm tin từ Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Tại lễ gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy qua các thời kỳ đã phát biểu đóng góp nhiều ý kiến và chia sẻ những kinh nghiệm để phát huy hiệu quả công tác Tuyên giáo trong tình hình mới, đóng góp tích cực vào sự phát triển của thành phố. Nhân dịp này, Ban Tuyên giáo Thành ủy tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban Tuyên giáo qua các thời kỳ./.

D.K

Xem thêm