Khai mạc Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Tối 31/8, tại huyện Chợ Mới, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Khai mạc Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, năm 2023.
Tiết mục văn nghệ tại đêm khai mạc.

Tiết mục văn nghệ tại đêm khai mạc.

Tham gia Liên hoan lần này có 7 Đội Tuyên truyền lưu động của các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh, gồm: Na Rì, Chợ Đồn, Ngân Sơn, Chợ Mới, Bạch Thông, Ba Bể và thành phố Bắc Kạn. Với Chủ đề “Bắc Kạn chung tay xây dựng nông thôn mới”, các đội sẽ tham gia Liên hoan với các hình thức như: Diễu hành xe tuyên truyền; văn nghệ tuyên truyền cổ động; triển lãm hình ảnh, hiện vật…

Sau Lễ khai mạc là phần thi của 02 Đội tuyên truyền lưu động huyện Chợ Mới và huyện Bạch Thông. Các đội đã mang đến cho khán giả các màn biểu diễn ấn tượng thông qua các tiết mục văn nghệ, kịch thông tin; tuyên truyền miệng; cổ động trực quan.

Trích tiết mục biểu diễn của đoàn huyện Chợ Mới.

Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, năm 2023 diễn ra từ 31/8 đến 02/9/2023. Thông qua các hoạt động của Liên hoan nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, nâng cao chất lượng các chương trình tuyên truyền, tạo điều kiện cho đội ngũ tuyên truyền viên của các địa phương được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, từng bước nâng cao nghiệp vụ, đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ về văn hóa tinh thần của Nhân dân... Tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập huyện Chợ Mới (02/9/1998 - 02/9/2023)./.

Xem thêm