Khai trương chi nhánh HDBank Bắc Kạn

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Sáng 05/01, Ngân hàng Thương mại Cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) khai trương Chi nhánh tại tỉnh Bắc Kạn. Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Quang Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Kạn; ông Nguyễn Văn Hảo, Phó Tổng giám đốc HDBank.
Quang cảnh lễ khai trương.

Quang cảnh lễ khai trương.

HDBank Bắc Kạn có trụ sở tại số 35 đường Trường Chinh, tổ 5, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn. Đây là điểm hoạt động đầu tiên của HDBank tại tỉnh Bắc Kạn và là điểm giao dịch thứ 355 trên toàn hệ thống.

Dự buổi lễ có lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành và doanh nghiệp

Dự buổi lễ có lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành và doanh nghiệp

Với nguồn lực tài chính vững chắc cùng tầm nhìn chiến lược phát triển xanh và bền vững, HDBank có nhiều lợi thế lớn để góp sức cùng Bắc Kạn khai thác các tiềm năng, phát triển mạnh kinh tế nông - lâm nghiệp.

Đi vào hoạt động, HDBank Bắc Kạn sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm huy động vốn; tiếp nhận vốn đầu tư và phát triển của các tổ chức trong nước; cho vay; chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và các giấy tờ có giá; dịch vụ thanh toán, kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc, thanh toán quốc tế và các dịch vụ ngân hàng khác.

Đồng chí Đinh Quang Tuyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Đinh Quang Tuyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên đã phát biểu giới thiệu với lãnh đạo Ngân hàng HDBank về tiềm năng kinh tế và một số dự án tới đây sẽ đầu tư vào tỉnh Bắc Kạn. Những dự án này cũng sẽ là khách hàng tiềm năng cho HDBank Bắc Kạn. Đồng chí mong muốn HDBank Bắc Kạn sẽ cùng các doanh nghiệp khác đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Bắc Kạn.

Ông Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn nhận biển tượng trưng số tiền hỗ trợ xây dựng 02 căn nhà tình thương.

Ông Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn nhận biển tượng trưng số tiền hỗ trợ xây dựng 02 căn nhà tình thương.

Cùng với đó, HDBank đã thiết lập kênh dịch vụ ngân hàng trực tuyến gắn riêng với Bắc Kạn tại địa chỉ website: https://backan.hdbank.com.vn. Đây là kênh giới thiệu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhu cầu và đặc thù của khách hàng ở địa phương, góp phần giúp doanh nghiệp và người dân tiếp cận dễ dàng các sản phẩm dịch vụ, các gói vay và chương trình ưu đãi tài chính trên các nền tảng số.

Với hoạt động toàn diện cùng định hướng tăng cường điều chuyển nguồn lực về phát triển các địa phương, HDBank Bắc Kạn được kỳ vọng sẽ góp sức tạo động lực cho doanh nghiệp và người dân mạnh dạn mở rộng đầu tư, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế phù hợp, nâng cao năng suất chất lượng, hình thành các vùng sản xuất hàng hóa chuyên canh, đem lại hiệu quả kinh tế cao, tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập và đời sống cho người dân.

Lễ cắt băng khai trương HDBank Bắc Kạn.

Lễ cắt băng khai trương HDBank Bắc Kạn.

Chào mừng điểm giao dịch đầu tiên tại Bắc Kạn, HDBank dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Hiện HDBank đang triển khai chương trình cho vay 10.000 tỷ đồng lãi suất 0% tháng đầu tiên, lãi suất cạnh tranh hấp dẫn trong thời gian tiếp theo cho khách hàng vay mới trên cả nước, bao gồm Bắc Kạn.

Nhân dịp khai trương, HDBank Bắc Kạn đã trao tặng 02 căn nhà tình thương cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bắc Kạn, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng.

Theo kế hoạch, dự kiến đến hết quý I/2024, quy mô mạng lưới của HDBank sẽ có 362 điểm giao dịch, phủ rộng tại 63 tỉnh, thành trên cả nước./.

Xem thêm