Bắc Kạn: 02 cá nhân được vinh danh "Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng”

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Vừa qua, tại thành phố Huế, Cộng đồng tình nguyện Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh "Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng” năm 2022.
Anh Trần Quang Huy, Chủ nhiệm CLB Vì trẻ em nghèo Bắc Kạn nhận giải "Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng".

Anh Trần Quang Huy, Chủ nhiệm CLB Vì trẻ em nghèo Bắc Kạn nhận giải "Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng".

Lễ tôn vinh quy tụ hơn 100 thủ lĩnh và 20 tổ chức tình nguyện tiêu biểu xuất sắc nhất toàn quốc năm 2022. Bắc Kạn có 2 cá nhân được vinh danh, gồm: Trần Quang Huy, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Vì trẻ em nghèo Bắc Kạn; Đoàn Thị Yến, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cộng đồng tình nguyện Bắc Kạn.

Được biết, trong 2 năm qua, các CLB, hội, đội, nhóm thuộc Cộng đồng tình nguyện Việt Nam đã tổ chức được hàng ngàn chương trình ý nghĩa trên khắp các tỉnh, thành phố, với tổng giá trị hơn 200 tỷ đồng. Các chương trình, hoạt động như: Xây nhà tình nghĩa, trao tặng quà, suất ăn, hiến máu tình nguyện do Cộng đồng tình nguyện Việt Nam tổ chức đã mang lại niềm hy vọng cho những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn, bất hạnh trong xã hội.

Chị Đoàn Thị Yến là 1 trong 2 cá nhân của tỉnh Bắc Kạn được tôn vinh.

Chị Đoàn Thị Yến là 1 trong 2 cá nhân của tỉnh Bắc Kạn được tôn vinh.

Đây là sự kiện do Cộng đồng tình nguyện Việt Nam tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác tình nguyện; cổ vũ, động viên tinh thần xung kích, tình nguyện, sự cống hiến của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội, vì cộng đồng, góp phần xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc.

Cộng đồng tình nguyện Việt Nam là tổ chức xã hội tự nguyện, phi lợi nhuận của các tổ chức, đơn vị, CLB, hội, đội, nhóm liên quan đến tình nguyện, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết các tổ chức hội viên để trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, đào tạo kỹ năng, nâng cao trình độ và chất lượng hoạt động tình nguyện tại Việt Nam./.

Xem thêm