Báo Nhân Dân tặng 50 máy tính bảng cho học sinh nghèo Bắc Kạn

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 19/10, tại Bắc Kạn, Báo Nhân Dân trao 50 máy tính bảng cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn để tặng các học sinh nghèo vượt khó.

Tại sự kiện, đồng chí Vũ Hoàng Vĩnh, Chánh Văn phòng Báo Nhân Dân nhấn mạnh, bên cạnh thực hiện nhiệm vụ chính trị do Bộ Chính trị, Ban Bí thư giao, Ban Biên tập Báo Nhân Dân luôn xác định và đẩy mạnh thực hiện các hoạt động an sinh xã hội.

Đồng chí Vũ Hoàng Vĩnh, Chánh Văn phòng Báo Nhân Dân trao máy tính bảng cho Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn. (Ảnh: TUẤN SƠN)

Đồng chí Vũ Hoàng Vĩnh, Chánh Văn phòng Báo Nhân Dân trao máy tính bảng cho Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn. (Ảnh: TUẤN SƠN)

Thời gian qua, Báo Nhân Dân đã hỗ trợ nhiều gia đình chính sách, học sinh nghèo học giỏi ở nhiều địa phương. Báo Nhân Dân cũng luôn đồng hành, chia sẻ với những khó khăn của tỉnh Bắc Kạn.

Đồng chí cho biết, Báo Nhân Dân mong muốn số máy tính bảng hỗ trợ tỉnh đợt này sẽ giúp một phần cho học sinh nghèo có thêm điều kiện học tập để vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Kạn đã chia sẻ với đoàn công tác của Báo Nhân Dân về tình hình của tỉnh nói chung và ngành Giáo dục nói riêng.

Đồng chí nhấn mạnh, ngành giáo dục của Bắc Kạn còn gặp nhiều khó khăn, nhất là học sinh ở vùng sâu, vùng xa còn thiếu thốn các phương tiện kỹ thuật số phục vụ học tập.

Đồng chí cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Báo Nhân Dân và cam kết sẽ lựa chọn đúng đối tượng để chuyển số máy tính bảng này tới các em học sinh, các điểm trường vùng sâu, vùng xa phục vụ công tác dạy và học trong thời gian tới.

Xem thêm