Chợ Đồn: Biểu dương người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

0:00 / 0:00
0:00

Sáng 19/12, UBND huyện Chợ Đồn tổ chức Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến, phát huy vai trò của người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2022, dự hội nghị có hơn 200 đại biểu đến từ 20 xã, thị trấn.

Người có uy tín của huyện Chợ Đồn nhận Giấy khen của UBND huyện trao tặng
Người có uy tín huyện Chợ Đồn nhận Giấy khen UBND huyện trao tặng

Trong năm qua bằng tinh thần trách nhiệm của bản thân, người có uy tín trên địa bàn huyện đã thể hiện vai trò cốt cán đi đầu trong các hoạt động, phong trào thi đua, tuyên truyền vận động Nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới. Nhờ vai trò của người có uy tín, người dân đã tự nguyện hiến đất làm đường NTM, tích cực xóa đói, giảm nghèo, các vụ việc vi phạm pháp luật được phát hiện, không xảy ra các điểm nóng về tội phạm, truyền đạo trái phép, an ninh trật tự được giữ vững.

Hằng năm huyện Chợ Đồn đều dành sự quan tâm cho người có uy tín, động viên khen thưởng tặng quà vào những dịp lễ Tết, thăm hỏi khi ốm đau. Tết Nhâm Dần 2022, huyện đã trao 228 suất quà, trị giá hơn 100 triệu đồng cho người có uy tín, cấp đầy đủ ấn phẩm báo, tạp chí, bồi dưỡng kiến thức, đi tham quan, học tập kinh nghiệm.

Nhân dịp này, UBND huyện Chợ Đồn trao Giấy khen cho 43 cá nhân là người có uy tín tiêu biểu vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, phong trào thi đua năm 2022./.

Thu Trang

Xem thêm