Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018: Hấp dẫn và kịch tính

Ngày 21/7, Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018, diễn ra 5 trận đấu. Càng bước vào trong, giải đấu càng hấp dẫn và kịch tính khi có thêm những đội hạt giống bị thất bại trước đối thủ được đánh giá là “nhẹ ký” hơn.

Ngày 21/7, Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018, diễn ra 5 trận đấu. Càng bước vào trong, giải đấu càng hấp dẫn và kịch tính khi có thêm những đội hạt giống bị thất bại trước đối thủ được đánh giá là “nhẹ ký” hơn.

Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018: Hấp dẫn và kịch tính ảnh 1

Đội nữ Hà Nội (bên trái, áo đỏ) đã có một trận đấu “vùi dập” Tiến Nông Thanh Hóa với tỷ số 3-0 trong tối 21/7.

Mở đầu ngày thi đấu thứ 7 là trận thi đấu giữa đội nam Trường Năng khiếu TDTT Bình Dương gặp Sanest Khánh Hòa. Trong các ngày thi đấu trước đó, cả Trường Năng khiếu TDTT Bình Dương và Sanest Khánh Hòa đều đã thi đấu 3 trận và cùng để thua 2 trận, thắng 1 trận. Tuy không được đánh giá cao bằng đối thủ, nhưng kết quả chung cuộc Trường Năng khiếu TDTT Bình Dương đã giành chiến thắng 3-2 trước Sanest Khánh Hòa.

Ở nội dung thi đấu của nữ, 2 trận đấu được trông đợi nhất trong ngày là Thông tin LienVietPostBank gặp Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội gặp Tiến Nông Thanh Hóa, đây đều là các đội nằm trong tốp những đội mạnh của giải đấu. Với kết quả toàn thắng ở vòng bảng, đội nữ Thông tin LienViet PostBank bước vào trận tứ kết gặp đội nhì bảng F là Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tự tin và phong độ ổn định, Thông tin LienVietPostBank đã giành chiến thắng 3-0 trước đội nữ Thành phố Hồ Chí Minh, kết quả cụ thể của 3 séc đấu lần lượt là 25-12, 25-11 và 25-20. Trong khi đó, nữ Hà Nội cũng “vùi dập” Tiến Nông Thanh Hóa với tỷ số 3-0.

Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018: Hấp dẫn và kịch tính ảnh 2

Tối 21/7, tất cả các khán đài của Nhà thi đấu TDTT Bắc Kạn không còn một chỗ trống. 

Kết quả của hai trận đấu còn lại là nữ Vĩnh Phúc thắng Đắk Lắk với tỷ số 3-1; nam Trà Vinh thắng Long An với tỷ số 3-0.

Theo lịch thi đấu, ngày 22/7, ở nội dung thi đấu của nam diễn ra 4 trận, gồm: Sanest Khánh Hòa gặp Quảng Ngãi; Đà Nẵng gặp Kiên Giang; Đắk Lắk gặp Trường Năng khiếu TDTT Bình Dương và Biên Phòng gặp Quảng Nam. Ở nội dung thi đấu của nữ diễn ra trận đấu giữa Đức Giang Hà Nội gặp Đắk Lắk./.

Hoàng Vũ

Xem thêm