Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018:

Nữ VTV Bình Điền Long An lên ngôi vô địch

Ngày 27/7, Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 diễn ra 3 trận đấu phân hạng và trận chung kết nội dung thi đấu của nữ giữa VTV Bình Điền Long An gặp Thông tin LienVietPostBank.

Ngày 27/7, Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 diễn ra 3 trận đấu phân hạng và trận chung kết nội dung thi đấu của nữ giữa VTV Bình Điền Long An gặp Thông tin LienVietPostBank.

Nữ VTV Bình Điền Long An lên ngôi vô địch ảnh 1

Đội nữ VTV Bình Điền Long An (áo vàng) đã giành chiến thắng trước đội Thông tin LienVietPostBank với tỷ số 3-0 để lên ngôi vô địch.

 

Trước đó, tại trận bán kết diễn ra vào chiều tối ngày 25/7, đội Thông tin LienVietPostBank đã giành chiến thắng trước Ngân hàng Công thương Việt Nam với tỷ số 3-1 để giành vé vào chung kết; ở trận bán kết thứ 2 diễn ra vào tối cùng ngày, đội VTV Bình Điền Long An giành chiến thắng trước Hà Nội với tỷ số 3-0. Cả Thông tin LienVietPostBank và VTV Bình Điền Long An đều là những đội ngay từ đầu giải đấu đã được đánh giá là các đội mạnh, có khả năng giành chức vô địch.

Kết quả tại trận chung kết, với sự phòng thủ xuất sắc, tấn công đường nét hơn đối thủ, đội VTV Bình Điền Long An đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Thông tin LienVietPostBank, với điểm số cụ thể của các séc đấu lần lượt là 25-17, 25-12 và 25-18 để lên ngôi vô địch; đội Thông tin LienVietPostBank đành chấp nhận về nhì.

Nữ VTV Bình Điền Long An lên ngôi vô địch ảnh 2

Tất cả các khán đài của Nhà thi đấu TDTT Bắc Kạn đều chật kín người hâm mộ đến xem và cổ vũ cho các đội thi đấu trong ngày 27/7.

 

Ở các trận đấu phân hạng diễn ra trước đó, nữ Thành phố Hồ Chí Minh thắng Tiến Nông Thanh Hóa với tỷ số 3-2; nam Quảng Nam để thua 1-3 trước Kiên Giang; nam Đà Nẵng thắng Thể Công với tỷ số 3-0.

Ngày 28/7, ngày cuối cùng của Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 diễn ra 5 trận đấu, trong đó có 2 trận phân hạng ở nội dung thi đấu của nam (Sanest Khánh Hòa gặp Trà Vinh, Ninh Bình gặp Hà Nội); 2 trận phân hạng ở nội dung thi đấu của nữ (Kingphar Quảng Ninh gặp Thái Bình, Ngân hàng Công thương Việt Nam gặp Hà Nội) và trận chung kết nội dung thi đấu của nam giữa Biên Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay sau trận chung kết nội dung thi đấu của nam sẽ diễn ra phần bế mạc và trao thưởng./.

Hoàng Vũ

Xem thêm