Tập huấn Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trong cấp học mầm non

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Trong các ngày 07 - 08/11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Bắc Kạn tổ chức tập huấn Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trong cấp học mầm non, năm học 2023 - 2024. Tham dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT cùng 130 đại biểu là cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán cấp học mầm non trong toàn tỉnh.
Quang cảnh buổi tập huấn.

Quang cảnh buổi tập huấn.

Đại biểu tham dự lớp tập huấn được hướng dẫn, trao đổi một số nội dung nâng cao nhận thức pháp luật về bảo đảm trật tự ATGT và văn hóa khi tham gia giao thông; nâng cao năng lực về quản lý, tổ chức hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho trẻ, bảo đảm phù hợp, hiệu quả tại địa phương, đơn vị.

Đại biểu thực tập lái xe mô hình.

Đại biểu thực tập lái xe mô hình.

Đại biểu tham dự tập huấn cũng trao đổi, thảo luận, chia sẻ kế hoạch triển khai trong năm học 2023 - 2024; kinh nghiệm về việc lồng ghép, tích hợp các nội dung giáo dục an toàn giao thông cho trẻ...

Đại biểu thực tập kỹ năng lái xe an toàn.

Đại biểu thực tập kỹ năng lái xe an toàn.

Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Đào Thị Mai Sen, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đề nghị các đại biểu tích cực tham mưu cho lãnh đạo đơn vị triển khai kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng trong thời gian tới. Tham gia làm báo cáo viên (nếu được triệu tập), trực tiếp triển khai nội dung bồi dưỡng tại trường, nắm được những vấn đề cốt lõi, những nội dung đã tiếp cận được trong đợt tập huấn từ đó lan tỏa, phát huy hiệu quả trong thực tiễn các nhà trường.../.

Xem thêm