Thành phố Bắc Kạn tím mùa hoa thương nhớ

0:00 / 0:00
0:00

BBK -  Mỗi độ tháng 5 về, thành phố Bắc Kạn lại bừng lên trong sắc tím nhẹ nhàng của hoa bằng lăng, tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời, làm đắm say lòng người.

Hoa bằng lăng không chỉ làm đẹp cho không gian xanh mát của Bắc Kạn mà còn là nguồn cảm hứng vô tận cho những tâm hồn nghệ sĩ và những ai yêu thiên nhiên. Sắc tím dịu dàng của hoa bằng lăng làm say đắm lòng người, đưa họ vào một miền thương nhớ, nơi mà thời gian dường như trôi chậm lại.

Khi trôi vào miền thương nhớ ấy, bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh, những kỷ niệm mà con tim đã từng thổn thức. Có thể đó là những cuộc gặp gỡ ấm áp dưới bóng mát của bằng lăng, những buổi chiều lang thang dạo phố cùng những người thân yêu, hoặc những khoảnh khắc bên gia đình trong những ngày hạnh phúc…

BL21.jpg
IMG_4775.JPG
66.jpg
IMG_4654.JPG
Cùng với hoa phượng thì bằng lăng là loài hoa gây thương nhớ của tuổi học trò.
bl8.jpg
IMG_46977.jpg
bl2.jpg
Check in cùng hoa bằng lăng.
651.jpg
IMG_47833.jpg
Sắc tím bằng lăng tô điểm cho đường Hùng Vương.
IMG_47999.jpg
Giữa sự tất bật của cuộc sống, sắc tím bằng lăng giúp chúng ta thấy sự bình yên, ấm áp...
IMG_48777.jpg
IMG_4847.JPG
Sắc tím bằng lăng sau những cơn mưa...

Cánh hoa bằng lăng mỏng manh, mỏng manh đến nỗi chỉ cần có hạt mưa là những cánh hoa đã rụng xuống, màu tím cũng nhạt dần đi… Vậy nên, khi những cơn mưa đi qua, mùa bằng lăng cũng lặng lẽ rời xa, để lại trong lòng những người yêu hoa một miền thương nhớ./.

Xem thêm