Thí sinh Hoàng Thị Hương giành giải Nhất Hội thi “Người đẹp trong trang phục dân tộc huyện Chợ Mới”

0:00 / 0:00
0:00

BBK - Thể hiện tốt trong cả phần thi trình diễn trang phục dân tộc và ứng xử, thí sinh Hoàng Thị Hương, đến từ xã Thanh Mai đã đoạt giải Nhất Hội thi “Người đẹp trong trang phục dân tộc huyện Chợ Mới” diễn ra tối 01/9 tại sân vận động huyện.

Lãnh đạo huyện Chợ Mới trao giải Nhất cho thí sinh Hoàng Thị Hương, đến từ xã Thanh Mai, với phần thi trang phục Dao tiền.

Lãnh đạo huyện Chợ Mới trao giải Nhất cho thí sinh Hoàng Thị Hương, đến từ xã Thanh Mai, với phần thi trang phục Dao tiền.

Tranh tài vòng Chung khảo, có 19 nữ thí sinh đã vượt qua vòng Sơ khảo, đến từ các địa phương, đơn vị trong toàn huyện (vòng Sơ khảo được tổ chức theo hình thức thi ảnh trình diễn trang phục dân tộc trên nền tảng mạng xã hội Facebook). Cùng với giải Nhất, Ban Tổ chức cũng trao 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 13 giải Khuyến khích. Hội thi thu hút đông đảo người dân, du khách đến xem và cổ vũ.

Hội thi “Người đẹp trong trang phục dân tộc huyện Chợ Mới” do Huyện đoàn Chợ Mới tổ chức nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 25 năm Ngày thành lập huyện (02/9/1998 – 02/9/2023). Đây còn là hoạt động thiết thực nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa thông qua trang phục truyền thống của cộng đồng các dân tộc huyện Chợ Mới./.

Xem thêm