Bàn thắng của Tiến Linh nằm trong danh sách bình chọn Bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2020

Akhyar Rashid (Malaysia), Chanathip Songkrasin (Thái Lan), Witan Sulaeman (Indonesia) và Tiến Linh góp mặt trong danh sách bình chọn. (Ảnh: AFF).

Với cú dứt điểm vào lưới Campuchia nâng tỷ số lên 2-0, Nguyễn Tiến Linh là cầu thủ tiếp theo của đội tuyển Việt Nam tạo dấu ấn tại giải vô địch hàng đầu Đông Nam Á khi có tên trong danh sách bình chọn Bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2020.

Giải Vô địch AFF Suzuki Cup 2020 đã kết thúc với 88 bàn thắng được ghi sau 26 trận đấu tại Singapore. Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã lựa chọn 10 bàn thắng đẹp nhất của giải và Tiến Linh đã có tên trong danh sách này.

Bàn thắng được vinh danh của Tiến Linh là cú sút xa thành bàn vào lưới Campuchia để nâng tỷ số lên 2-0. Cú đúp của Tiến Linh đã góp vào chiến thắng chung cuộc 4-0 của tuyển Việt Nam. 

“Đội tuyển Việt Nam nhân đôi lợi thế trước đội tuyển Campuchia khi Nguyễn Hoàng Đức có pha chọc khe chuyền bóng cho Tiến Linh dứt điểm một chạm bằng cú sút xa đẹp mắt. Bóng bay quá nhanh, đến mức máy quay cũng khó bắt kịp”-AFF nhận định về bàn thắng này trên trang chủ của giải đấu.

Theo nhandan.vn

Xem thêm