Ba Bể có gần 1.000 phòng phục vụ khách lưu trú dịp Lễ hội Lồng tồng 2024

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Xác định dịp Lễ Hội Lồng tồng Ba Bể xuân 2024 sẽ đón một lượng lớn du khách đến tham dự, huyện Ba Bể đã chỉ đạo phòng chuyên môn phối hợp với các địa phương tổ chức rà soát, tuyên truyền đến các chủ nhà nghỉ, khách sạn, cơ sở lưu trú chú trọng các điều kiện tốt nhất để phục vụ du khách.
Những ngày qua, các cơ sở lưu trú trên địa bàn huyện Ba Bể đã chủ động nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm bảo đảm phục vụ du khách tốt nhất.

Những ngày qua, các cơ sở lưu trú trên địa bàn huyện Ba Bể đã chủ động nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm bảo đảm phục vụ du khách tốt nhất.

Qua rà soát của phòng chuyên môn, toàn huyện Ba Bể hiện có 86 cơ sở lưu trú đủ điều kiện kinh doanh du lịch với gần 1.000 phòng (gần 1.800 giường). Ngoài ra, du khách có nhu cầu trải nghiệm có thể đến lưu trú tại một số hộ gia đình ở các thôn, xã khu vực xung quanh hồ Ba Bể cùng thưởng thức không gian văn hóa, ẩm thực miền quê với người dân.

Nhằm bảo đảm các điều kiện phục vụ du khách đến với Lễ Hội Lồng tồng Ba Bể năm 2024, những ngày qua phòng chuyên môn và chính quyền địa phương đã tích cực tuyên truyền đến các chủ nhà nghỉ, khách sạn, cơ sở lưu trú dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ buồng, phòng, chỗ ăn, nghỉ, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm… cam kết mang lại các dịch vụ tốt nhất để phục vụ du khách; không lợi dụng đông khách để tăng giá dịch vụ. Cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ xử lý nghiêm theo quy định đối với các trường hợp cố tình vi phạm, ảnh hưởng không tốt đến ngành du lịch Bắc Kạn nói chung và tại huyện Ba Bể nói riêng./.

Xem thêm