NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT:

Nhóm học sinh nhặt được của rơi, trả người đánh mất

0:00 / 0:00
0:00
BBK - Khoảng 11h25 phút ngày 09/4/2024, trên đường đi học về, một số em học sinh Trường Tiểu học thị trấn Đồng Tâm, huyện Chợ Mới đã nhặt được tài sản có giá trị và tìm cách trả lại cho người đánh rơi.
Các em học sinh trả lại điện thoại cho người đánh rơi tại trụ sở Công an thị trấn Đồng Tâm.

Các em học sinh trả lại điện thoại cho người đánh rơi tại trụ sở Công an thị trấn Đồng Tâm.

Trên đường đi học về, khi qua khu vực cổng Phòng GD&ĐT huyện Chợ Mới, 05 em học sinh gồm: Đinh Hải Đăng, lớp 2A1; Đinh Việt Hà, Lý Lê Thanh Tâm lớp 3A2; Đinh Trà My, Hoàng Ánh Tuyết lớp 5A2, Trường Tiểu học thị trấn Đồng Tâm, huyện Chợ Mới đã nhặt được 01 chiếc điện thoại iPhone.

Biết đây là tài sản có giá trị lớn, các em đã mang đến trụ sở Công an thị trấn Đồng Tâm trình báo để trả lại cho người đánh rơi.

Tiếp nhận thông tin, đến 12h00 cùng ngày, Công an thị trấn Đồng Tâm đã tìm được người bị mất điện thoại là anh Tạ Đình Tiệp, trú tại tổ 5 thị trấn Đồng Tâm. Anh Tiệp cho biết trong quá trình lưu thông trên đường, do bất cẩn nên đã để rơi chiếc điện thoại (khi mua có giá trị 10 triệu đồng).

Tại trụ sở Công an thị trấn Đồng Tâm, nhận được tài sản đánh rơi, anh Tiệp rất vui mừng và cảm ơn các em học sinh Trường Tiểu học thị trấn Đồng Tâm cùng lực lượng Công an thị trấn Đồng Tâm đã giúp tìm lại được chiếc điện thoại.

Hành động nhặt được của rơi trả người đánh mất của các em học sinh Trường Tiểu học thị trấn Đồng Tâm rất đáng được biểu dương, lan toả trong nhà trường và cộng đồng./.

Xem thêm