Chợ Đồn: Hơn 500 thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp

Sáng nay (02/6), đúng 6h30 phút các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT ở huyện Chợ Đồn đã đồng loạt tổ chức lễ khai mạc thi tốt nghiệp năm 2014.

Sáng nay (02/6), đúng 6h30 phút các Hội đồng thi tốt nghiệp THPT ở huyện Chợ Đồn đã đồng loạt tổ chức lễ khai mạc thi tốt nghiệp năm 2014.

 Năm nay, huyện Chợ Đồn có 3 Hội đồng thi tại Trường THPT Chợ Đồn; THPT Bình Trung và Trung tâm Giáo dục thường xuyên với 538 thí sinh dự thi tại 26 phòng thi. Theo đánh giá của các Hội đồng thi, các thi sinh năm nay đã chuẩn bị tốt những kiến thức thông qua các lớp ôn tập trước kỳ thi, chính vì vậy tâm lý của các em đều rất tự tin. Ngoài ra, huyện Chợ Đồn cũng đã chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, văn phòng phẩm phục vụ công tác tổ chức thi.

C
Các em học sinh THPT Chợ Đồn bước vào phòng thi làm bài thi tốt nghiệp.

Trong buổi sáng nay, các thí sinh bước vào làm bài môn thi đầu tiên – môn Ngữ Văn, với thời gian làm bài là 120 phút. Để đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao, các lực lượng công an, y tế... đã phối hợp chặt chẽ với ngành giáo dục trong việc giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, đảm bảo sức khỏe cho các thi sinh tham gia dự thi.

 Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT tỉnh Bắc Kạn năm 2014, các Hội đồng thi ở huyện Chợ Đồn đều làm việc đúng giờ, nghiêm túc, không vi phạm quy chế; trật tự trong và ngoài phòng thi đảm bảo. Chiều nay, các thí sinh tiếp tục thi môn Vật Lý với thời gian làm bài 60 phút hoặc thi môn Lịch sử với thời gian làm bài 90 phút./.

Lý Dũng

Xem thêm