Na Rì tổ chức thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công

Sáng 23/7, huyện Na Rì thành lập các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà, động viên người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Sáng 23/7, huyện Na Rì thành lập các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà, động viên người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

vv
Đồng chí Hoàng Văn Thiên, Quyền Bí thư Huyện ủy Na Rì thăm, tặng quà ông Lý Ngọc Thắng, thôn Nà Piẹt, xã Văn Minh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

    Những ngày này, huyện thành lập các đoàn tổ chức đến các gia đình thăm hỏi, tặng quà cho 14 hộ thuộc đối tượng chính sách, người có công ở các xã: Văn Minh, Kim Hỷ, thị trấn Yến Lạc, Trần Phú, Văn Lang và chuẩn bị tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia ghi tên Liệt sĩ của huyện.

v
Thăm, tặng quà bà Sằm Thị Tiên, Mẹ Liệt sỹ tại thôn Khuổi Tục, xã Văn Minh.

    Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học cho nền độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn, chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc, no ấm, xây dựng quê hương ngày càng vững mạnh./.

Tùng Vân

Xem thêm