Hội thi Dân vận khéo trong lực lượng vũ trang tỉnh Bắc Kạn

0:00 / 0:00
0:00

BBK - Ngày 25/9, Bộ CHQS tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội thi Dân vận khéo trong lực lượng vũ trang tỉnh năm 2023.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao giải cho các đơn vị.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao giải cho các đơn vị.

Tham gia Hội thi có 9 đội đến từ Ban CHQS các huyện, thành phố và Trung đoàn 750. Các đội trải qua 3 phần thi: Giới thiệu về đơn vị, địa phương, địa bàn; Thi kiến thức và xử trí các tình huống; Giới thiệu, tuyên truyền mô hình, hoạt động hiệu quả trong thực hiện công tác dân vận của đơn vị.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi, các đội đã dàn dựng phần thi một cách công phu, có những nét độc đáo mang dấu ấn của từng địa phương, đơn vị; nêu được ý nghĩa của Hội thi, vị trí vai trò công tác dân vận; những nét tiêu biểu về truyền thống và kết quả nổi bật của công tác dân vận; trả lời câu hỏi kiến thức nhanh, chính xác cao; xử trí tình huống linh hoạt, sáng tạo. Đa số các đội đều lựa chọn chủ đề phù hợp, sát thực tiễn; bảo đảm tính Đảng, tính nghệ thuật và giá trị tuyên truyền, giáo dục cao; biểu dương người tốt, việc tốt, mô hình “Dân vận khéo”, “Đơn vị dân vận tốt”...

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các đội đạt Giỏi; tặng giấy khen cho 01 tập thể đạt giải Nhất (Ban CHQS huyện Chợ Mới); 01 giải Nhì (Ban CHQS huyện Ba Bể); 01 giải Ba (Ban CHQS huyện Bạch Thông) và 01 giải Khuyến khích (Ban CHQS huyện Na Rì).

Ban Dân Vận Tỉnh ủy trao 01 giải Xuất sắc ở phần thi giới thiệu, tuyên truyền mô hình, hoạt động hiệu quả trong thực hiện công tác dân vận cho Ban CHQS huyện Na Rì./.

Xem thêm